Dụng cụ vệ sinh


Dụng cụ vệ sinh chính là các loại đồ dùng chuyên dụng để thực hiện nhiệm vụ vệ sinh tại các vị trí khác nhau. Sự hiệu quả chính là điểm khác biệt của các dụng cụ này so với các dụng cụ vệ sinh chung thông thường. Bởi vậy, nó giúp hỗ trợ giảm sức lao động, tăng hiệu quả làm việc và rút ngắn thời gian vệ sinh cho người lao động. Cùng tìm hiểu ngay về các sản phẩm dụng cụ vệ sinh hiện đang được phân phối bởi VietClean.Net.

Hiện tại, Vietclean.Net đang có đa dạng các sản phẩm dụng cụ vệ sinh khác nhau. Tùy vào vị trí, bề mặt và tính chất hoặc các yêu cầu riêng mà người dùng sẽ chọn mua các loại dụng cụ sao phù hợp hợp nhất! Để phân loại các dụng cụ vệ sinh một cách dễ hình dung, VietClean.Net đã đưa vào các loại như sau:

- Dụng cụ lau kính và các phụ kiện lau kính đi kèm: được cấu tạo từ tay cầm nhựa hoặc nhôm kết hợp với thanh gạt cao su nhằm loại bỏ nước và vết bẩn trên bề mặt kính.
- Cây gạt nước: được cấu tạo bởi cán cầm kết hợp với lưỡi cao su hoặc mút xốp để gạt nước trên bề mặt sàn, sử dụng cho các bề mặt bóng và phẳng.

- Cây quét sàn: là dụng cụ cực kỳ phổ biến để quét sàn, loại bỏ các bụi bẩn một cách nhanh chóng.

- Cây chà sàn: sản phẩm chuyên dụng giúp chà sạch các vết bẩn cứng đầu và lâu ngày trên bề mặt sàn, đồng thời có thể gạt đi những vệt nước còn tồn đọng lại sau khi sàn vừa lau, thích hợp để sử dụng tại các nhà xưởng làm việc, công ty, văn phòng hoặc nhà ở.

- Ky hốt rác có nắp đậy: là dụng cụ vệ sinh được làm từ chất liệu nhựa HDPE với chổi nhựa đi kèm thuận tiện cho công việc vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế hiện đại có nắp và có trục quay, khi di chuyển có thể nhấc lên thì cấu tạo sẽ làm cho nắp đóng lại hoặc tự động mở ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối các sản phẩm dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, VietClean.Net tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất và hơn hết và hiệu quả vệ sinh luôn được đáp ứng ở mức tốt nhất!
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.