Biển chữ A

Biển báo sàn


Biển báo sàn là dụng cụ quan trọng sử dụng cho những khu vực nguy hiểm, giúp bảo vệ sự an toàn cho mọi người đi xung quanh. Các loại biển báo này phải thật sự đưa thông tin cảnh báo và gây sự chú ý kịp thời, nhanh nhất, hiệu quả nhất cho mọi người xung quanh.


1. Các loại biển báo sàn được sử dụng phổ biến hiện nay


- Biển báo sàn ướt: được sử dụng để cảnh báo mọi người khu vực phía trước đang làm vệ sinh, nền sàn bị ướt, dễ trượt ngã gây nguy hiểm.
- Biển báo cấm hút thuốc: thông báo với mọi người rằng khu vực này không được hút thuốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh.
- Biển báo khu vực đang sửa chữa: khuyên mọi người nên cẩn thận, không tập trung tại các khu vực đó, có thể gây nguy hiểm.
- Biển cấm đậu xe: thông báo với các tài xế khu vực đó không để dừng hoặc đậu xe.
- Biển báo có đá rơi, khu vực sạt trượt: cảnh báo cho mọi người rằng khu vực phía trước đang trong tình trạng có đá rơi hoặc sạt trượt, nên di chuyển vào con đường khác.

2. Đặc điểm của các loại biển báo sàn


Các loại biển báo sàn thường có hình chữ A với thiết kế chữ cảnh báo màu đen, song ngữ Việt - Anh ngắn gọn, dễ hiểu trên phông nhựa màu vàng chất liệu ABS bắt mắt, kết hợp với hình ảnh minh họa thông tin truyền đạt sự cảnh báo hiệu quả đến những người qua lại tại các khu vực khác nhau như đang thi công, sàn trơn trượt, có hố sâu,... để góp phần giảm thiểu những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Biển báo sàn hình chữ A bền đẹp, chịu được mức nhiệt cao, thiết kế gọn nhẹ, có thể gập lại dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển và đặt biển báo ở bất kỳ vị trí nào. Không chỉ có ưu điểm vượt trội trong việc cảnh báo cho người xung quanh những nguy hiểm mà các dòng biển báo sàn đều có mức giá thành rẻ so với các loại biển cảnh báo trên thị trường hiện nay.

3. VietClean.Net - địa chỉ uy tín phân phối biển báo sàn chất lượng


Lựa chọn biển báo sàn tại VietClean.Net là sự lựa chọn đúng đắn và chất lượng dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến các dòng biển báo sàn tốt nhất, chính hãng và giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.
Khi mua biển báo sàn tại VietClean.Net, chúng tôi cam kết:
- Hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Giao hàng đúng theo mẫu yêu cầu của khách hàng
- Giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay
- Hàng có sẵn, giao ngay khi có đơn

Hy vọng các dòng sản phẩm biển báo sàn tại VietClean.Net sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng, góp phần cảnh báo nguy hiểm nhanh chóng và kịp thời nhất, bảo vệ những người xung quanh tránh những rủi ro trong cuộc sống!
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.