Xe đẩy là loại xe được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,...Chức năng chính của loại xe này là hỗ trợ con người trong các công việc vận chuyển, thu gom đồ, vệ sinh,...một cách hiệu quả. Hiện tại, VietClean.Net đang phân phối đa dạng các mẫu xe đẩy mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Với xe đẩy, hiện tại, VietClean.Net đang phân phối 3 dòng xe đẩy chính bao gồm: xe đẩy hàng, xe đẩy đồ vải và xe vắt nước lau sàn. Bên cạnh đó, các phụ kiện cho xe đẩy hiện cũng đang được phân phối.
Xe đẩy hàng hiện đang có 4 model với các mức tải trọng khác nhau từ 150kg, 200kg, 300kg và 1000kg. Xe có thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng vận chuyển hàng hóa một cách nhẹ nhàng ngay cả trên địa hình gồ ghề, không gian nhỏ hẹp như nhà xưởng, cơ sở sản xuất. Các mẫu xe đẩy hàng này đều có mặt sàn làm từ nhựa PP và phần tay cầm bằng sắt sơn tĩnh điện.
Xe vắt nước lau sàn tại VietClean.Net được phân phối đa dạng các model với dung tích khác nhau từ 20 lít, 32 lít, 42 lít và 46 lít với chất liệu từ nhựa, có màu vàng. Sản phẩm có thiết kế thông minh, linh hoạt và nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu làm vệ sinh trong khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu chung cư, trường học, bệnh viện và các hộ gia đình. Đặc biệt với phụ kiện đầu ép nước được gắn phía trên thùng, giúp người dùng có thể dễ dàng vắt cây lau nhà mà không cần uống hay kéo như các loại thùng lau khác. Đầu ép nước có thể được gỡ bỏ trước khi đổ thùng để nâng dễ dàng hơn.
Cuối cùng là dòng xe đẩy dọn phòng và xe đẩy chữ X. Xe đẩy chữ X chuyên dụng để chở đồ giặt, có độ bền cực cao, chắc chắn vì phần khung được làm từ chất liệu inox cao cấp. Thiết kế tiện dụng với túi đựng đồ giặt từ chất liệu bạt không thấm nước. Còn xe đẩy dọn phòng là sản phẩm đa năng dùng để thu gom rác thải, thay đồ mới trong khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giúp cho công việc dọn vệ sinh, phòng ốc được nhanh chóng và đỡ tốn kém sức lục di chuyển.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về các mẫu xe đẩy hiện có tại VietClean.Net sẽ giúp khách hàng có được một cái nhìn tổng quan nhất để từ đó đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu công việc.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.