Phụ kiện lau kính
Bên cạnh các bộ sản phẩm lau kính chuyên dụng thì phụ kiện lau kính cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Thay vì phải thay mới, người dùng có thể chọn mua các phụ kiện thay thế giúp tiết kiệm được một phần chi phí. Cùng điểm qua phụ kiện lau kính hiện có tại VietClean.Net.

Đầu tiên, chính là sản phẩm ống nối nhôm. Hiện VietClean.Net đang phân phối các mẫu ống nối nhôm với kích thước khác nhau từ 2.4m, 3.6m, 6m, 8m và 9m thích hợp để người dùng có thể lựa chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu công việc.
Bên cạnh đó, để công việc lau kính được hiệu quả và sạch sẽ hơn, chắc chắn người dùng cần sự hỗ trợ của các phụ kiện đi kèm khác như:
- Bình xịt hóa chất và đầu bình xịt hóa chất lau kính: hỗ trợ đựng các loại hóa chất lau kính chuyên dụng, giúp kính được vệ sinh một cách sạch sẽ hơn.
- Xô nhựa lau kính 18 lít: được làm từ chất liệu nhựa PP với 2 ngăn được phân cách rõ ràng bằng một vách ngăn cố định với chiều cao 19cm, thiết kế dạng phễu nghiêng nhẹ giúp đổ nước đã vệ sinh đi một cách dễ dàng hơn.
- Đầu kẹp khăn, khăn chuyên dụng áo bông thỏ và cây bông thỏ: đây là các phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với mặt kính khi làm việc nên tốc độ hư hỏng sẽ nhanh hơn, đòi hỏi người dùng phải thay thường xuyên để đảm bảo cho công việc không bị gián đoạn. Các sản phẩm chuyên dụng này sẽ giúp hỗ trợ và làm cho công việc lau kính được hiệu quả và sạch sẽ hơn.
- Lá cao su gạt kính thay thế: dùng để thay thế cho lá cao su của các cây gạt kính. Với chất liệu cao su mềm sẽ không làm trầy xước hay bào mòn kính, không để lại vệt trên bề mặt kính, không bị rít khi kéo kính nên thao tác rất nhanh.
- Cây gạt kính: hiện VietClean.Net đang cung cấp 2 mẫu cây gạt kính với kích thước 35cm và 45cm. Công dụng chính của sản phẩm này giúp gạt nước trên kính, trên bề mặt inox và trên bề mặt phẳng.

Hy vọng với các phụ kiện lau kính chuyên dụng được phân phối tại VietClean.Net sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, từ đó giúp nâng cao năng suất và hiệu quả trong quá trình làm việc.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.