Dụng cụ vệ sinh trần


Sau một khoảng thời gian ngắn không dọn dẹp, trần nhà thường có hiện tượng bụi bẩn và mạng nhện. Lúc này, mọi người chắc chắn sẽ cần tới các dụng cụ vệ sinh trần nhanh chóng, đơn giản mà lại hiệu quả. Cùng tìm hiểu về các dụng cụ vệ sinh trần tại VietClean.Net.


1. Ưu điểm và chức năng của dụng cụ vệ sinh trần


Trần nhà là nơi thường xuyên bám rất nhiều các loại bụi bẩn cũng như mạng nhện rất khó để làm sạch. Vậy nên, việc hỗ trợ của các dụng cụ vệ sinh trần sẽ giúp cho công việc vệ sinh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, VietClean.Net đang phân phối các dụng cụ vệ sinh trần đa dạng với thiết kế, kiểu dáng và chức năng khác nhau phục vụ cho công việc vệ sinh trần:

- Bộ cây quét mạng nhện: với các kích thước khác nhau từ 2.4m đến 9m, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng khi làm vệ sinh các loại trần nhà có kích thước khác nhau, đảm bảo an toàn về chiều cao cho người dùng trong quá trình vệ sinh. Sản phẩm phù hợp để quét mạng nhện ở các gia đình, nhà máy, nhà kho, nhà xưởng. Với 3 thành phần: ống nối nhôm, chổi quét cong và chổi quét tam giác để quét ở các ngóc ngách hay vị trí khác nhau.

- Bộ cây lau trần: hiện tại, VietClean.Net đang phân phối các bộ cây lau trần với kích thước khác nhau có đầu bông thỏ và đầu kẹp khăn. Với đầu bông thỏ phù hợp để lau trần, lau các vách tường, tấm alu, tấm banner, bảng hiệu. Đầu kẹp khăn sẽ sử dụng để lau trần, kính mặt dựng,...

- Bộ cây quét trần: bộ cây quét trần sử dụng để quét bụi bám trên kèo cột, xà gồ, dây văng, hệ thống ống dẫn,...với 2 loại đầu chổi cong và đầu chổi tam giác.

- Phụ kiện khác: bên cạnh việc cung cấp các bộ dụng cụ vệ sinh trần, VietClean còn có các phụ kiện đi kèm như các đầu chổi, đầu kẹp khăn, cây bông thỏ chùi kính, các loại khăn lau chuyên dụng cũng như các loại ống nối nhôm với kích thước khác nhau.

2. Liên hệ VietClean.Net để chọn mau dụng cụ lau trần giá tốt


Quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo và mua sắm các sản phẩm lau trần với mức giá tốt nhất, có thể tham khảo ngay các dòng sản phẩm hiện đang có tại VietClean.Net. VietClean.Net là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các dụng cụ vệ sinh trên thị trường hiện nay với mức giá thành cũng như chính sách bán hàng, bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Chắc chắn, với những thông tin mà bài viết cung cấp, Quý khách hàng đã có thể nắm được sơ bộ các sản phẩm dụng cụ lau trần hiện có tại VietClean.Net. Đến với VietClean.Net để việc lau dọn và vệ sinh trần được trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.