Cây lau sàn


Cây lau sàn là một dụng cụ vệ sinh hỗ trợ đắc lực cho công việc lau dọn. Với đa dạng mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, cây lau sàn ngày càng hiện đại, phụ giúp cho công việc vệ sinh được nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Các sản phẩm cây lau sàn tại VietClean.Net đều có mức giá tốt nhất cùng cam kết chất lượng cho mọi khách hàng.


1. Chi tiết về thiết kế và công năng của sản phẩm cây lau sàn tại VietClean.Net


Cây lau sàn có cấu tạo gồm 3 phần: thân cây lau, tấm lau và phần đế. Thân cây thường được làm từ chất liệu inox chắc chắn, sáng bóng và độ dài có thể điều chỉnh phù hợp. Đặc biệt, tấm lau được làm từ 100% vải cotton thấm hút nước cực tốt, hút nhanh các loại chất lỏng, trả lại cho mặt sàn sự khô thoáng và sạch sẽ nhanh chóng.
Hiện nay, VietClean đang phân phối các dòng cây lau sàn và các loại giẻ lau khác nhau đáp ứng nhu cầu lau dọn đa dạng của người tiêu dùng như: cây lau sàn ướt, cây đẩy bụi khô, giẻ lau sàn ẩm, giẻ lau bụi khô với kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Sản phẩm cây lau sàn có thể sử dụng tại gia đình, tòa nhà, sân bay, bệnh viện, siêu thị, lau rất sạch vì tấm lau 100% cotton, nên lau tới đâu sẽ sạch tới đó. Sau khi lau khoảng 1 phút là bạn đã có thể đi lại bình thường. Vải lót dày, mép tấm lau được khâu bằng chỉ dù chắc chắn và bền đẹp, giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho việc thay rẻ lau thường xuyên.

2. Ưu điểm của các sản phẩm cây lau sàn


- Sản phẩm cây lau sàn có cán dài được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cứng cáp, khỏe khoắn, có thể chịu được lực tốt. Chiều dài của cán có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao của người làm, giúp công việc lau dọn được nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.
- Phần bàn lau có độ bền cao với thiết kế lẫy bật thông minh, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp khi giặt hay thay thế phần giẻ lau.
- Phần giẻ lau được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mịn, thấm hút nước tốt, giúp lau sạch bề mặt sàn một cách nhanh chóng.
- Cây lau sàn còn có thể xoay 360 độ nhờ thiết kế cổ xoay thông minh, giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và lau chùi hiệu quả ở những vị trí khe góc.

VietClean.Net là địa chỉ phân phối sản phẩm cây lau sàn, với tất cả các mẫu mã đều được cam kết về chất lượng và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Hy vọng, các sản phẩm cây lau sàn của Vietclean.Net sẽ là dụng cụ vệ sinh đắc lực và hiệu quả cho công trình của bạn.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.