Dụng cụ lau kính

Dụng cụ lau kính


Hầu hết các văn phòng, gia đình, cửa hàng, tòa nhà hiện nay đều sử dụng cửa kính để mang đến sự sang trọng cho không gian bên trong và bên ngoài. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dụng cụ lau kính ngày càng nhiều bởi nó giúp cho công việc vệ sinh kính trở nên dễ dàng hơn hết. Cùng tìm hiểu dụng cụ lau kính tại VietClean có gì?


Dụng cụ lau kính là gì?


Để vệ sinh kính ở nhà ở, thường bạn chỉ cần một chiếc khăn thấm nước là đủ. Tuy vậy, vệ sinh kính hiệu quả cần nhiều dụng cụ hơn bạn nghĩ. Nhất là đối với vệ sinh kính công nghiệp, vệ sinh kính không hiệu quả có thể dẫn tới vỡ kính, còn lại các bụi vải hoặc trầy xước,...Chính vì thế mà dụng cụ lau kính đã ra đời.

Dụng cụ lau kính là những sản phẩm cần thiết cho công việc vệ sinh cửa kính được tiện lợi, dễ dàng và an toàn hơn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người thực hiện, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc cho quá trình vệ sinh kính

Cấu tạo của bộ sản phẩm dụng cụ lau kính


Cấu tạo của một cây lau kính sẽ bao gồm: thân cây, cây gạt kính và bông lau.

Thân cây: được làm từ chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ. Cây có đầu nối 2 bên giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dài của thân cây sao cho phù hợp với độ cao của cửa.

Tay bông lau: tay cầm được làm bằng nhựa chắc chắn, cao cấp. Bông lau được làm từ chất liệu cotton dễ giặt sạch, thấm hút và thay thế. Các loại bông lau sẽ có kích cỡ khác nhau, khi bạn sử dụng, nên chọn kích thước phù hợp để tối ưu cho việc lau kính nhất.

Tay gạt kính: sử dụng chất liệu inox bền bỉ, không gỉ và chắc chắn, bên cạnh đó còn có lớp tay cầm nhựa để cho việc sử dụng được dễ dàng hơn. Tay gạt kính có thiết kế nhỏ gọn, được dùng để kéo sạch nước lau kính cũng như các chất bẩn sau khi đã chà kính một cách sạch sẽ.

Tất cả những việc bạn cần làm là pha nước lau kính, điều chỉnh cây nối dài thích hợp, thấm bông chà kính vào dung dịch nước lau kính thật đậm và thực hiện vệ sinh mặt kính. Cuối cùng là dùng tay gạt kính để gạt sạch nước.

Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.