Thùng rác


Ngày nay, rác thải xuất hiện khắp mọi nơi từ trước cửa nhà đến đầu ngõ hay dưới chân các cây cột điện,... trên mọi tuyến phố, con đường. Và thùng rác chính là giải pháp hữu hiệu nhất để thu gom và xử lý rác thải bước đầu, giúp môi trường thêm xanh, sạch, đẹp. Cùng tìm hiểu thêm về các dòng thùng rác hiện có tại VietClean.Net ngay nhé!


1. Có những loại thùng rác nào tại VietClean.Net?


Hiện nay, VietClean.Net đang phần phối đa dạng các loại thùng rác với các chất liệu khác nhau như:
- Thùng rác nhựa với dung tích khác nhau từ 60 lít, 120 lít, 240 lít và 660 lít.
- Thùng rác đạp chân.
- Thùng rác nhà bếp.
- Thùng rác y tế.
- Thùng rác inox.
- Thùng rác phân loại.
- Và các phụ kiện thùng rác như: bánh xe, chốt nhựa, nắp thùng, trục thùng, van nhựa,...
Với dòng thùng rác nhựa thường có các mức dung tích đa dạng hơn so với thùng rác inox. Đặc biệt đều được làm từ chất liệu HDPE nên có đặc tính dẻo, bền và chịu được tác động mạnh. Chất liệu nhựa thân thiện với môi trường không gây độc hại, có khả năng chống lại sự tàn phá khắc nghiệt của thời tiết tốt, thậm chí chống được cả mưa axit. Nhiều màu sắc bắt mắt và vô cùng bền màu. Kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn đẹp. Bề mặt nhẵn khiến việc làm sạch thùng rác trở nên vô cùng dễ dàng.

Với sản phẩm thùng rác inox được làm từ chất liệu inox 304, sản phẩm có thiết kế bắt mắt, sang trọng, phù hợp với các không gian khác nhau như: khách sạn, sảnh lễ tân, phòng khách,...Thùng rác inox chịu được va đập tốt, dễ dàng vệ sinh và chống ăn mòn.

Tính ứng dụng phổ biến nên được dùng để đựng rác thải tạm thời, giúp tránh gây ô nhiễm và bảo vệ môi trường sống xung quanh. Đặc biệt, thùng rác nhựa có nắp còn góp phần nâng cao ý thức vứt rác đúng chỗ, đúng nơi, là giải pháp hữu hiệu cho nơi công cộng, đường phố, gia đình luôn được xanh, sạch, đẹp.

2. VietClean.Net - địa chỉ chọn mua thùng rác chất lượng, giá rẻ


VietClean.Net hiện đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm thùng rác phù hợp với nhiều không gian sử dụng với mong muốn bảo vệ môi trường sống một cách tốt nhất. Tất cả các dòng thùng rác đều có mức giá phù hợp cùng chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm và dung tích mà Quý Khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thùng rác phù hợp nhất. Bên cạnh đó, VietClean.Net luôn mang đến những chính sách bán hàng cùng vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.