Phụ kiện vệ sinh trần
Vệ sinh trần là một công việc đòi hỏi của người làm khá nhiều công sức và thời gian, đặc biệt là những vị trí khó vệ sinh. Nếu bạn muốn vệ vệ sinh trần trở nên dễ dàng hơn thì đừng bỏ qua các phụ kiện vệ sinh trần chuyên dụng tại Vietclean.Net.

Hiện tại, VietClean.Net đang phân phối đa dạng các dòng phụ kiện vệ sinh trần khác nhau. Trước tiên phải nhắc đến chính là ống nối nhôm. Mỗi không gian, vị trí làm việc thường sẽ có chiều cao khác nhau, điều này đòi hỏi người dùng phải thay thế phần ống nối nhôm sao cho có kích thước phù hợp nhất cho công việc vệ sinh. Với các kích thước đa dạng từ 2.4 đến 9m, người dùng có thể chọn mua ống nối phù hợp để thay thế.
Phụ kiện chổi quét cong và chổi quét tam giác sẽ phù hợp để thay thế cho sản phẩm cây quét mạng nhện chuyên dụng. Với chức năng chuyên dụng, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quét được ở những ngóc ngách và quét nhanh hơn ở những trần nhà với diện tích rộng.
Chổi quét bụi trần cũng là một dụng cụ không thể thiếu trong công việc vệ sinh trần. Với chất liệu Microfiber polyester có khả năng thấm hút tốt, mềm mại, làm sạch từng vết bẩn một cách nhanh chóng và không làm trầy xước các vật dụng lau.
Đầu kẹp khăn và cây bông thỏ đều là dụng cụ tiện lợi với thiết kế thông minh giúp cho công việc vệ sinh của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Cuối cùng là khăn lau chuyên dụng và áo bông thỏ thay thế là sản phẩm hữu hiệu giúp cho công việc làm vệ sinh được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Với thiết kế chuyên dụng giúp lấy đi mọi bụi bẩn. Đặc biệt, đây chính là 2 phụ kiện cần thay thế nhiều nhất trong khoảng thời gian ngắn.

Trên đây là sơ bộ về các phụ kiện vệ sinh trần hiện có tại VietClean.Net. Hy vọng với những phụ kiện chuyên dụng này sẽ giúp cho công việc vệ sinh trần trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn, trả lại một không gian sạch sẽ cho người dùng!
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.