Cây lau trần

CÂY LAU TRẦN


Cây lau trần là một dụng cụ vệ sinh dọn dẹp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Sản phẩm với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp giảm bớt áp lực cho người dọn dẹp trong các công việc vệ sinh trần. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng cây lau trần đang được phân phối tại VietClean.Net.


    Sản phẩm cây lau trần


  • Cây lau trần 2.4m

  • Cây lau trần 3.6m

  • Cây lau trần 6m

  • Cây lau trần 8m

  • Cây lau trần 9m


1. Thông tin chi tiết về sản phẩm cây lau trần


- Kích thước: gồm 2.4m, 3.6m, 6m, 8m, 9m
- Thành phần: gồm 2 phần: ống nối nhôm, đầu bông thỏ hoặc đầu kẹp khăn
- Công dụng: lau trần nhà ở, bóng đèn, la phông, máy lạnh, quạt,...

Bộ cây lau trần mang đến hiệu quả làm sạch cao, trả lại sự sáng bóng cho không gian, giảm bớt được thời gian cũng như công sức cho công việc vệ sinh tại các công ty, gia đình,...Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại cây lau trần với kích thước và đẩu lau phù hợp. Sản phẩm có thể dễ dàng lắp ráp và tháo rời nên vô cùng tiện lợi để sử dụng trong từng hoàn cảnh, điều kiện cũng như nhu cầu khác nhau.

2. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm cây lau trần


Ống nối của sản phẩm cây lau trần được làm từ chất liệu hợp kim nhôm Aluminum alloy rất bền và nhẹ, phần thân trên ống được bọc màng ni lông. Đầu ống có thể tháo rời dễ dàng, bên trong lõi rỗng giúp người dùng có thể tận dụng ống để sử dụng cho các mục đích khác nhau ngoài việc gắn các đầu lau vệ sinh như: vệ sinh trên cao, luồn ống dẫn nước để xịt rửa.

Phần đầu bông lau được làm từ chất liệu Microfiber có màu trắng tinh, mịn màng như nhung, siêu bền, làm sạch bề mặt hiệu quả. Bên cạnh đó, đầu kẹp khăn cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho việc lau trần, kính mặt dựng, bảng quảng cáo, pano, áp phích,...
Sản phẩm rất nhẹ nên cho dù bạn lau nhiều cửa kính trong thời gian dài cũng không có cảm giác đau lưng hay mỏi tay như khi vệ sinh theo cách truyền thống. Đặc biệt, khi trượt nhiều lần trên bề mặt lau, sản phẩm chỉ lấy đi những bụi bẩn mà không hề làm mờ hay trầy xước mặt kính, cửa kính,...

Thông thường, khi vệ sinh trần, rất nhiều người dùng ngần ngại với việc tiếp xúc trực tiếp với xà phòng, làm tổn hại đến da tay, còn nếu mang bao tay sẽ khiến công việc gặp trở ngại và vướng víu. Nhưng với cây lau trần cán dài này, việc lau dọn thật thoải mái và dễ dàng.

Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời mà sản phẩm cây lau trần mang lại thì còn chần chờ gì mà không sắm ngay một dụng cụ vệ sinh tiện lợi như vậy. Đến với VietClean.Net - địa chỉ uy tín để chọn mua sản phẩm cây lau trần chất lượng.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.