Cây quét trần

CÂY QUÉT TRẦN


Vệ sinh trần nhà chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Ở vị trí cao như trần nhà thì sự có mặt của cây quét trần là vô cùng quan trọng. Với thiết kế đầu chổi linh hoạt, chắc chắn các sản phẩm cây quét trần tại VietClean.Net sẽ giúp lấy đi bụi bẩn trên trần một cách dễ dàng.


1. Cấu tạo chi tiết của cây quét trần


Bộ cây quét trần gồm có 2 thành phần:
- Ống nối nhôm với các kích thước: 2.4m, 3.6m, 6m, 8m và 9m
- Chổi quét cong hoặc chổi tam giác

Ống nối được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, không quá yếu cũng không quá nặng.

Ống nối gồm có 2 đoạn nối với nhau thông qua khớp nối. Từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng tăng được độ dài, độ cao tùy ý theo nhu cầu sử dụng.

Với chổi quét cong sẽ có màu đen và bẻ cong được. Thiết kế này với mục đích lau, quét được những không gian có diện tích hẹp, nhỏ, trong ngóc, góc. Tây cầm được làm từ ống nhựa, cắm khớp vào ống nối nhôm rất dễ dàng và chắc chắn khi sử dụng. Chổi được cấu tạo từ sợi cước nhân tạo màu đen, ở giữa là lõi bằng nhôm xoắn.

Chổi quét trần hình tam giác sử dụng để quét trần nhà với khoảng không gian rộng, quét được bụi bẩn bám lâu ngày một cách nhanh chóng. Chổi có chất liệu sợi cước nhân tạo màu xám, ở giữa là lõi bằng nhôm xoắn.

2. Công dụng và tính năng vượt trội của cây quét trần


Sản phẩm cây quét trần được thiết kế với các kích thước khác nhau, đặc biệt phần ống nối nhôm với 2 khớp nối có thể điều chỉnh kích thước. Vậy nên khi không sử dụng có thể rút gọn lại, tiện lợi cho việc cất giữ. Khi sử dụng ở độ cao mong muốn có thể tăng lên. Cộng với chiều cao của người sử dụng, chúng ta có thể điều chỉnh chiều dài sao cho hợp lý nhất để việc quét dọn trần được tiện lợi hơn.

Đặc biệt, giữa các đoạn có khớp nối màu đen rất chắc chắn, được thiết kế theo tiêu chuẩn của hàng công nghiệp. Vậy nên người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không ko bị vỡ hay bể các khớp nối.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật, chắc chắn sản phẩm cây quét trần sẽ giúp cho hiệu suất công việc của người dùng được nâng lên rất nhiều lần. Chúng ta có thể sử dụng để quét bụi bám trên: la phông, vách tường, các máng đèn, cánh quạt trần, trên các kèo cột, xà gồ, dây văng, nóc máy lạnh, nóc tủ, nóc kệ,...

Có thể thấy sản phẩm cây quét trần tại VietClean xứng đáng là sản phẩm giúp cải thiện năng suất cho công việc lau dọn trần cũng như các khu vực liên quan. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu cây quét trần với kích thước khác nhau tại VietClean.Net để có được lựa chọn phù hợp nhất!
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.