Cây quét mạng nhện

Cây quét mạng nhện


Công việc quét mạng nhện, bụi bẩn trên trần nhà hay tại các nhà xưởng, công ty đều rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Nhưng với sự hỗ trợ của cây quét mạng nhện, chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm cây quét mạng nhện tại VietClean.Net có khác gì so với các dòng cây quét mạng nhện thông thường!


    Sản phẩm cây quét mạng nhện


  • Cây quét mạng nhện 3m

  • Cây quét mạng nhện 4m

  • Cây quét mạng nhện 6m

  • Cây quét mạng nhện 8m

  • Cây quét mạng nhện 9m

1. Cấu tạo của cây quét mạng nhện


Bộ cây quét mạng nhện tại VietClean.Net gồm có 3 thành phần:
- Thành phần 1: Ống nối nhôm với các kích thước khác nhau: 2.4m, 3.6m, 4m, 8m và 9m
- Thành phần 2: Chổi quét cong
- Thành phần 3: Chổi quét tam giác

Công dụng chính của sản phẩm cây quét mạng nhện là hỗ trợ làm sạch, quét trần, loại bỏ mạng nhện bụi bẩn cho trần nhà ở, công ty, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng,...

2. Sự khác biệt cây quét mạng nhện tại VietClean.Net so với sản phẩm thông thường


Cây quét mạng nhện tại VietClean.Net được cấu tạo từ 3 thành phần: ống nối, chổi quét cong và chổi quét tam giác. Đặc biệt, phần ống nối có các khớp nối nên người dùng có thể tùy chỉnh các kích thước khác nhau sao cho phù hợp với chiều cao đòi hỏi của công việc. Khi không sử dụng có thể rút gọn lại tiện lợi cho việc cất giữ. Đặc biệt, các khớp nối giữa các đoạn vô cùng chắc chắn, thiết kế theo tiêu chuẩn hàng công nghiệp nên hoàn toàn không lo bị vỡ hay bể khớp nối.
Ống nối được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên không quá nặng. Chổi quét cong đúng như tên gọi của nó có thể bẻ cong được để quét những khoảng không gian có diện tích nhỏ hẹp, trong ngóc và các góc, lỗ thông gió hay các thanh xà ngang, dây điện trên trần nhà.. Phần tay cầm bằng ống nhựa để cắm khớp nối nhôm vào dễ dàng, chắc chắn hơn khi sử dụng. Sợi cước nhân tạo màu đen, ở giữa là lõi bằng nhôm xoắn.
Chổi quét mạng nhện hình tam giác sử dụng để quét trần nhà trên những khoảng không gian rộng, giúp quét mạng nhện, bụi bẩn một cách nhanh chóng. Sợi cước nhân tạo màu xám, ở giữa là lõi bằng nhôm xoắn. Đây cũng là loại chổi được sử dụng ưa chuộng nhất, giúp người sử dụng có thể quét tổng thể trần một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Như vậy, cây quét mạng nhện tại VietClean.Net được sử dụng một cách rất hiệu quả tại nhà ở, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng,... hoạt động lâu ngày có nhiều mạng nhện, bụi bẩn và mảng bám trên các đầu tủ, kệ, máy lạnh, các góc khuất trên các đồ vật, đồ dùng trong phòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm vệ sinh công nghiệp, VietClean.Net tự tin mang đến sản phẩm cây quét mạng nhện với chất lượng tốt nhất cùng hiệu quả vệ sinh cao cho người tiêu dùng.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.