Nắp đậy thùng rác nhựa 1175 Nắp đậy thùng rác nhựa 1175 Nắp đậy thùng rác nhựa 1175 Nắp đậy thùng rác nhựa 1175 Nắp đậy thùng rác nhựa 1175

Nắp đậy thùng rác nhựa 1175

Liên hệ

Mã sản phẩm #1175

Công dụng Dùng đậy cho thùng rác nhựa 660 lít

Kích thước 740*1230mm

Trọng lượng 6,2Kg

Màu sắc Vàng

Use for iterm #1140

NẮP ĐẬY THÙNG RÁC NHỰA #1175

 

Một trong những mối quan tâm hàng đầu khi chúng ta mua thùng rác sử dụng đó chính là tuổi thọ và độ bền của thùng rác được bao lâu thì hỏng. Chất lượng thùng rác sẽ tỷ lệ thuận với độ bền sử dụng của chúng. Thông thường khấu hao sử dụng thùng rác nhựa, thùng rác nhựa công nghiệp từ 2-4 năm tùy vào điều kiện thời tiết, tác động ngoại cảnh, và cả ý thức sử dụng chúng.

Nếu sau thời gian trên, tùy vào mức độ khấu hao, hư hỏng và khả năng sử dụng còn được hay không. Chúng ta sẽ quyết định thay mới, mua mới. Hay chỉ mua những thành phần bị hỏng: ví dụ như nắp hư thì mua nắp, bánh xe hư thì mua bánh xe, trục sắt hư thì mua trục sắt. Sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể so với việc mua mới thùng rác, trong trường hợp thân thùng tốt và còn sử dụng được.

Thùng rác nhựa 660 lít với chi phí khá cao, nếu bị hỏng nắp, vỡ nắp, hay mất nắp trong quá trình sử dụng. Phương án mua nắp thay thế là sự lựa chọn hàng đầu. Nắp đậy thùng rác nhựa #1175 do VietClean.NET cung cấp giúp chúng ta làm được điều này.

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nắp đậy thùng rác nhựa #1175 là thành phần số 1 của thùng rác nhựa 660 lít

Chi tiết của nắp đậy thùng rác nhựa #1175 như sau:

Kích thước: 740 x 1230mm

Màu sắc: Vàng

Chất liệu: Nhựa HDPE

Trọng lượng: 6,2Kg

Thiết kế: dạng mái vòm, có 3 tay cầm, vành nắp kín

[Nắp đậy thùng rác nhựa 660 lít] Nắp đậy màu vàng được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh zin 100%, không có thành phần nhựa tái chế, chịu được nắng mưa lâu ngày khi sử dụng ngoài trời, các khu vực công cộng.

[Dạng mái vòm] Thiết kế dạng mái vòm thay vì dạng phẳng sẽ tạo nên nhiều tiện ích. Đầu tiên phải kể đến việc nước sẽ nhanh chóng thoát và không bị đọng lại tí nào trên bề mặt nắp. Tiếp đến phải kể đến khả năng chịu lực vô cùng tốt, bền và khó bị vỡ, bễ khi bị tác động của ngoại lực hơn. Và điều này cũng giúp chúng ta thao tác mở nắp lên, đóng nắp lại dễ dàng hơn, khi kích thước của nắp thùng khá lớn.

[3 tay cầm mở] Được thiết kế 2 quay tay cầm mở ở 2 bên hông, và 1 tay cầm lớn ở phía trước. Giúp dễ dàng thao tác mở nắp thùng dù đứng ở góc độ nào. Tay cầm khá lớn giúp mở nắp dễ dàng, tỷ lệ thuận với kích thước của thùng rác nhựa 660 lít

[Vành nắp kín] Vành nắp được thiết kế đậy khớp, vừa kín với vành thùng rác: đảm bảo vệ sinh, ngăn mùi hôi, côn trùng xâm nhập vào bên trong thùng. 

[2 bản lề] Giúp kết nối với thân thùng rác thông qua thành phần số 2 là Chốt thùng rác nhựa #1143. Kích thước bản lề:19,5cm

Được làm từ chất liệu nhựa HDPE nên bề mặt của nắp đậy láng mịn, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên vệ sinh.

Nắp được in nổi 4 ký hiệu và biểu tượng: 2 biểu tượng chống cháy và 2 biểu tượng chất lượng

Chứng nhận an toàn sản phẩm bắt buộc CCC

CCC là viết tắt của “China Compulsory Certification” (Chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc) là chứng nhận CCC là hệ thống đánh giá sự phù hợp của sản phẩm bắt buộc được Chính phủ Trung Quốc thực hiện để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, an ninh quốc gia, quản lý chất lượng sản phẩm và chứng nhận sự tuân thủ.

Nhãn hiệu CE được đưa ra vào năm 1985 bởi một nghị quyết của Hội đồng EC, để góp phần giúp đỡ giảm bớt các rào cản kỹ thuật đối với việc thương mại trong EU

CE là bắt buộc đối với các sản phẩm, được tiêu thụ tại 27 nước EU và ở cả các nước Iceland, Liechtenstein và Na Uy

2. UƯ ĐIỂM

Thùng rác nhựa 660 lít với chi phí mua khá cao, nếu bị hỏng nắp, vỡ nắp, hay mất nắp trong quá trình sử dụng. Phương án mua nắp thay thế là sự lựa chọn hàng đầu. Nắp đậy thùng rác nhựa #1175 do VietClean.NET cung cấp giúp chúng ta làm được điều này.

Thay vì chi phí đầu tư mua mới thùng rác, chúng ta chỉ mất chi phí rất nhỏ để có thể sở hữu một thành phần bị khuyết, và tối ưu sử dụng như ban đầu. Giảm thiểu đáng kể chi phí cho cơ quan, công ty, nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, chung cư, tổ chức.

Một lưu ý dành cho quý khách hàng đã và đang sử dụng thùng rác nhựa 660 lít đó chính là nắp đậy thùng rác nhựa #1175 chỉ dùng vừa cho thùng rác nhựa #1140 do VietClean cung cấp. Không đảm bảo cho các mẫu thùng rác khác trên thị trường, vì tính đồng bộ và thiết kế khác nhau của các thùng, nắp đậy.

3. CÔNG DỤNG

Nắp đậy thùng rác nhựa #1175 dùng để đậy và che kín cho thùng rác nhựa 660 lít #1140

Nắp thùng giúp đậy kín thùng rác, ngăn mùi hôi, côn trùng xâm nhập vào bên trong thùng. Giúp đảm bảo vệ sinh môi trường, tính thẩm mỹ và trong lành, giúp nhân viên vệ sinh đẩy thùng rác an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động.

Nắp đậy thùng rác nhựa #1175 được sử dụng dành cho:

4. NHỮNG PHỤ KIỆN ĐI KÈM VÀ SẢN PHẨM CÓ SẴN

Khi mua Nắp đậy thùng rác nhựa #1175, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các phụ kiện đi kèm khác của thùng rác nhựa 660 lít:

Chốt thùng rác nhựa #1143

Van xả thùng rác nhựa #1154

Bánh xe thùng rác nhựa #1152

Bánh xe thùng rác nhựa #1153

Phụ kiện Chốt thùng rác nhựa 660 lít Van xả thùng rác nhựa 660 lít Bánh xe thùng rác nhựa 660 lít Bánh xe thùng rác nhựa 660 lít
Link vietclean.net/chot-thung-rac-nhua-1143-p17.html vietclean.net/van-xa-thung-rac-nhua-1154-p140.html vietclean.net/banh-xe-thung-rac-nhua-1152-p462.html vietclean.net/banh-xe-thung-rac-nhua-1153-p463.html
Hình ảnh

 

Các mẫu thùng rác nhựa 660 lít có sẵn hàng:

Thùng rác nhựa 660 lít màu xanh lá #1137

Thùng rác nhựa 660 lít màu đỏ #1139

Thùng rác nhựa 660 lít màu vàng #1140

Phụ kiện Thùng rác nhựa 660 lít màu xanh lá Thùng rác nhựa 660 lít màu đỏ Thùng rác nhựa 660 lít màu vàng
Link vietclean.net/thung-rac-1137-p232.html vietclean.net/thung-rac-1138-p233.html vietclean.net/thung-rac-1138-p233.html
Hình ảnh

5. VÌ SAO NÊN MUA NẮP ĐẬY THÙNG RÁC NHỰA #1175 TẠI VietClean.NET

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và cung ứng Thùng rác nhựa, Thùng rác nhựa 660 lít, Phụ kiện thùng rác nhựa tại Tp.HCM. VotCo tự tin là Nhà phân phối hàng đầu với đầy đủ những lý do Quý khách hàng đặt niềm tin:

  • Uy tín luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu
  • Chất lượng sản phẩm luôn được cam kết và cải tiến
  • Kho hàng luôn sẵn với số lượng lớn
  • Giao hàng đúng hẹn
  • Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm hỗ trợ cho Khách hàng
  • Có chiết khấu khi khách hàng mua số lượng nhiều
  • Chuyên nghiệp từ sản phẩm đến dịch vụ bán hàng
  • Chăm sóc khách hàng sau khi mua tận tâm
  • Các chương trình khuyến mãi, tặng kèm tri ân Khách hàng

6. CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI VotCo

Khi Quý khách hàng mua Nắp đậy thùng rác nhựa 1175 của VietClean.NET sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách có thể liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

Sản phẩm VietClean.NET cung cấp là hàng nhập khẩu, không qua trung gian nên khách hàng an tâm về giá, vừa hợp lý vừa chất lượng.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại tất cả các quận của Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 24h. Giao hàng tại các huyện Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn trong vòng 48h. Và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng từ 2-4 ngày. Cước phí theo tiêu chuẩn và sẽ được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển.

Và hơn hết, VotCo hoạt động với phương châm:

Sự an toàn về chất lượng

Đẳng cấp bởi thương hiệu

Sang trọng trong thiết kế

Đảm bảo bởi bảo hành

Uy tín cao của nhà cung cấp

Hệ thống kênh truyền thông - Bán hàng của VotCo

Sản phẩm bạn đã xem
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.