Phụ kiện thùng rác
Thông thường các sản phẩm thùng rác thường chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài nên rất dễ hư hỏng. Mặc dù không hư toàn bộ nhưng có thể một số bộ phận sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Thay vì lựa chọn thay mới hoàn toàn, chúng ta có thể chọn mua phụ kiện để thay thế, như vậy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Hiện tại VietClean.Net đang cung cấp đầy đủ các mẫu phụ kiện thùng rác mà chúng ta có thể tham khảo để chọn mua.

Các loại phụ kiện thùng rác dễ thay thế như: nắp thùng, bánh xe, trục thùng, chốt nhựa, van nhựa,...
VietClean.Net hiện đang cung cấp các mẫu nắp thùng với các màu sắc khác nhau đảm bảo phù hợp với các mẫu thùng rác hiện đang được bán như: xanh lá cây, đỏ, cam, vàng, xám, xanh dương. Nắp được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu nắp phù hợp nhất để thay thế cho thùng rác hiện đang có.
Một mẫu phụ kiện thùng rác khiến người dùng phải thay thế thường xuyên đó chính là bánh xe. Đặc biệt đối với những mẫu thùng rác di động thì khó phải tránh khỏi tình trạng hư hỏng, bánh bị mài mòn trong một thời gian dài sử dụng. Lúc này việc thay thế bánh xe mới là điều hoàn toàn cần thiết. Bánh xe thùng rác thường được làm bằng chất liệu cao su với màu sắc đen với các kích thước khác nhau để phù hợp cho các mẫu thùng rác 120l và 240l.
Khi thay thế nắp mới, chắc chắn cần một chiếc trục thùng phù hợp. Hiện tại, VietClean.Net đang cung cấp các mẫu trục thùng với chất liệu thép. Kích thước của từng mẫu trục thùng cũng khác nhau để phù hợp với các mẫu thùng từ 120 lít, 160 lít đến 240 lít. Tương tự, phần chốt nhựa cũng có sẵn tại kho với màu đen và chất liệu nhựa công nghiệp.

Các mẫu phụ kiện thùng rác tại VietClean.Net đều được sản xuất 100% từ chất liệu nhựa nguyên sinh với các chỉ số chống va đập cao. Màu sắc đồng đều, chống bay màu, đáp ứng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Nhiều chi tiết được cải tiến giúp cho sản phẩm được bền và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Hy vọng với các mẫu phụ kiện thùng rác tại VietClean.Net sẽ giúp cho Quý khách hàng có được những sự lựa chọn ưng ý và phù hợp nhất cho mẫu thùng rác hiện có của mình.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.