Cây đẩy bụi

Cây đẩy bụi


Để đáp ứng nhu cầu làm sạch và vệ sinh đa dạng trong các môi trường khác nhau, các sản phẩm cây lau sàn với chức năng khác nhau đã được ra đời. Trong số đó không thể không kể đến đó chính là cây đẩy bụi khô. Cùng tìm hiểu sản phẩm này tại VietClean.Net.


1. Thông số kỹ thuật


- Kích thước: 60cm, 90cm, 120cm
- Cấu tạo: bàn lau, cán inox
- Chất liệu: sợi cotton
- Màu sắc: xanh dương

2. Đặc điểm của cây đẩy bụi khô


Cây đẩy bụi khô được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính: giẻ, khung và phần cán để đẩy bụi. Ba bộ phận này có thể tách rời để thuận tiện cho việc cất giữ hoặc di chuyển.

Phần giẻ đẩy bụi của cây đẩy khô có có thiết kế với các sợi tua được làm từ chất liệu cotton, giúp giữ lại được những mảnh rác nhỏ, bụi bẩn mà cây đẩy bụi đẩy qua. Các sợi cotton này được xoắn chặt, kết hợp với các đường may vào bàn đẩy bụi một cách chắc chắn, giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng. Vậy nên, người dùng sẽ không cần phải quá lo lắng về tình trạng các sợi tua bị đứt hay bị xơ và mỏng dần trong suốt quá trình sử dụng.

Khung đẩy bụi được làm từ chất liệu thép không gỉ, hạn chế được tình trạng mài mòn của các chất tẩy rửa và quá trình oxy hóa trong tự nhiên. Phần khung sử hữu thiết kế gọn gàng nên người dùng có thể thay thế giẻ đẩy bụi mới hoặc cán đẩy bụi một cách dễ dàng.

Chiều dài cán với các kích thước khác nhau, đảm bảo vừa đủ để người dùng không phải cúi xuống khi lau sàn, tránh được tình trạng mỏi cổ, mỏi lưng.

Thiết kế phần kẹp của lò xo dễ dàng nối cán cây với khung lau. Sự tiện lợi nổi bật ở đây là khớp kẹp có thể xoay được 360 độ, giúp người dùng có thể thoải mái đẩy bụi ở những không gian có diện tích hẹp như: gầm bàn, giường, tủ, ghế,...Phía cuối của cán có thiết kế khóa trượt để giữ chặt cán với bàn đẩy bụi, nếu bạn không muốn cây đẩy bụi di chuyển theo chiều hướng cố định

Cây đẩy bụi được đánh giá là một sản phẩm làm sạch tuyệt vời. Các vết bẩn trên sàn, sợi lông của thú cưng, tóc rụng hay cả những hạt bụi nhỏ li ti cũng đều được đẩy sạch sẽ bằng cây đẩy bụi.

Sản phẩm sử dụng được cho tất cả các loại sàn khác nhau như sàn gạch men, sàn gỗ, sàn đá cẩm thạch, sàn bê tông mài, sàn nhựa,...

Cây đẩy bụi tại VietClean.Net là sản phẩm làm sạch vệ sinh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nó được sử dụng để lau sạch sàn tại các khu chung cư, hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn,...
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.