Giẻ lau sàn

GIẺ LAU SÀN


Sau một thời gian sử dụng các cây lau sàn, phần giẻ lau sàn luôn dễ bẩn nhanh nhất bởi nó tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Thế nhưng thay vì mua một cây lau sàn mới quá phung phí, thay vào đó, chúng ta có thể tìm mua giẻ lau sàn thay thế, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm được tiền bạc. Cùng tìm hiểu thêm về các mẫu giẻ lau sàn tại Vietclean.Net.


1. Thông tin chi tiết về sản phẩm giẻ lau sàn


- Phân loại: giẻ lau bụi khô, giẻ lau ẩm, giẻ lau sàn ướt
- Kích thước: 60cm, 90cm và 120cm với giẻ lau bụi khô, 40cm, 60cm với giẻ lau bụi ẩm,...
- Màu sắc: đa dạng màu sắc với các mẫu giẻ lau khác nhau như: trắng, xanh lá cây, xanh dương, xanh trắng

2. Đặc điểm của sản phẩm giẻ lau sàn


Hiện tại, VietClean.Net đang cung cấp 3 dòng sản phẩm giẻ lau sàn gồm có: giẻ lau bụi khô, giẻ lau ẩm và giẻ lau sàn ướt
Sản phẩm giẻ lau bụi khô được làm từ chất liệu sợi cotton thấm hút, dễ dàng lau sạch bụi bẩn, lông tóc vật nuôi, đặc biệt là các hạt bụi nhỏ li ti một cách nhanh chóng trên mặt sàn. Với các kích thước lớn, người dùng có thể dễ dàng sử dụng để lau trên các mặt sàn với diện tích lớn mà không phải tốn quá nhiều công sức trong việc di chuyển quá nhiều, tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất lao động. Giẻ lau bụi khô thích hợp để sử dụng cho tất cả các loại mặt sàn khác nhau, đặc biệt là sàn gỗ, sàn gạch men, sàn nhựa, sàn đá cẩm thạch, sàn bê tông mài. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nó có thể dùng để lau sạch sàn ở các khu chung cư, hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn,...

Giẻ lau ẩm giúp làm sạch bề mặt sàn nhanh hơn so với các loại giẻ lau thông thường. Chất bẩn sẽ được làm sạch một cách triệt để nhờ các sợi nhỏ microfiber. Giẻ lau ẩm sẽ lấy đi hết tất cả những bụi bẩn, rác nhỏ, lông tóc trên mặt sàn, trả lại một mặt sàn sạch đến 99%. Người dùng có thể tái sử dụng lên đến 250 lần, chắc chắn với một mức giá vừa phải với số lần sử dụng nhiều, giẻ lau ẩm thực sự là một bài toán kinh tế cho việc vệ sinh sàn. Chỉ cần xịt một ít nước lên sàn nhà, miếng lau ẩm đã có thể dọn sạch bụi bẩn.

Giẻ lau ướt được làm từ chất liệu sợi cotton, giúp dễ dàng thấm hút các chất bẩn, làm sạch các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Các sợi lau được cố định trên dây ruy băng để tránh tình trạng làm rối các sợi lau trong quá trình lau hay vắt giẻ. Đặc biệt, sản phẩm giẻ lau ướt cũng có thể lau được trên nhiều về mặt sàn khác nhau.

Trên đây là các sản phẩm giẻ lau sàn hiện đang được phân phối và bán tại VietClean. Chúc Quý khách hàng sẽ có được những sự lựa chọn ưng ý nhất!
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.