Khung cây lau sàn
Khung cây lau sàn là một bộ phận không thể thiếu được trong sản phẩm cây lau sàn. Thế nhưng, nếu chẳng may khung lan sàn chẳng may bị hỏng thì chúng ta có nên thay mới cả cây. Đừng lo! Tại VietClean.Net, chúng tôi luôn phân phối các phụ kiện đi kèm theo sản phẩm. Nên khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm khung cây lau sàn để thay thế một cách nhanh chóng.

Khung cây lau sàn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm có phủ một lớp sơn màu bạc, có 2 băng gai để kết nối với phần giẻ lau, có sóng dày, có nhựa chống va đập 2 đầu vững chãi. Ở đầu khung có 2 kẹp nhựa để cố định kết dính cho các thành phần của khung thành một khối thống nhất vô cùng vững chãi. Ngoài ra, kẹp nhựa còn có tác dụng chống va đập, trầy xước với các vật dụng khác trong quá trình thao tác. Sản phẩm có thể dễ dàng kết hợp với các mẫu giẻ lau có kích thước tương tự. Đặc biệt là giẻ lau sàn microfiber.
Quy trình lắp giẻ lau vào khung cây lau sàn cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đặt khung vào phần giẻ lau, buộc các đầu nối với nhau, sau đó kẹp vào bàn lau là đã có thể hoàn thành công đoạn lắp đặt.
VietClean.Net là đơn vị nhập khẩu và phân phối bộ dụng cụ lau sàn và phụ kiện, trong đó có khung cây lau sàn chính hãng, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung ứng dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành và đổi trả tốt nhất. Kho hàng luôn có sẵn với số lượng lớn, giao hàng đúng hẹn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, cuối năm, VietClean.Net còn có các chương trình khuyến mãi, tri ân tặng kèm khách hàng.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết, quý khách hàng đã có thêm một sự lựa chọn cho phụ kiện thay thế cho cây lau sàn hiện có. Chắc chắn, với khung cây lau sàn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với việc thay mới.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.