Bộ cây quét mạng nhện 8m Bộ cây quét mạng nhện 8m Bộ cây quét mạng nhện 8m Bộ cây quét mạng nhện 8m

Bộ cây quét mạng nhện 8m

856.000 đ 1.070.000 đ

Mã sản phẩm #4041

Công dụng Quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy, nhà kho

Thành phần 1 Ống nối nhôm 8m

Thành phần 2 Chổi quét cong

Thành phần 3 Chổi quét tam giác

Mix combo #4022 | #4015 | #4016

BỘ CÂY QUÉT MẠNG NHỆN 8M

Thường khách hàng khi sử dụng sẽ băn khoăn về độ bền, độ cứng cáp của ống nối, khi quét trên trần cao có bị yếu hay không ? Thì VietClean giải đáp rằng: Ống nối được làm bằng hợp kim nhôm/aluminum alloy vừa giúp không quá nặng, không bị yếu lực khi phải thao tác trên cao, hiệu quả sử dụng được đảm bảo cao. Với ưu điểm là hàng công nghiệp, phù hợp với trần nhà, trần nhà máy, nhà xưởng cao…

Bộ cây quét mạng nhện 8m được sử dụng để quét mạng nhện, bụi bẩn và các mảng bám trên trần nhà lâu ngày. Các đầu quét hay còn gọi là chổi quét gồm có 2 kiểu: đầu quét cong và đầu quét tam giác. Hai đầu quét này thường đi chung với nhau, kết hợp với ống nối nhôm dài 6m tạo thành một combo hoàn chỉnh quét mạng nhện. 

Bộ cây quét mạng nhện 8m mã sản phẩm 4041 là combo gồm Ống nối nhôm 8mChổi quét congChổi quét tam giác  ✔ đặc biệt Ống nối nhôm hai khớp nối có thể tùy chỉnh kích thước từ 2.78m - 8m.

1. CẤU TẠO

Bộ cây quét mạng nhện 8m gồm có 3 thành phần:

Thành phần 1: Ống nối nhôm 8m

Thành phần 2: Chổi quét cong

Thành phần 3: Chổi quét tam giác

1.1 Thành phần 1: Ống nối nhôm 8m

Ống nối được làm bằng hợp kim nhôm/ Aluminum Alloy không quá nặng cũng không yếu, ống nối gồm có 3 đoạn nối với nhau thông qua 2 khớp nối. Giúp người dùng tăng đơ độ dài/ độ cao tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Kích thước tăng đơ của ống nối nhôm là 8m

Đường kính của ống nhôm là 2.8cm

Đường kính của ống nhựa màu đen là 3.3cm, đầu phía trên nhọn dần để kết hợp với các đầu phụ kiện lau.

 

 

 

 

1.2 Thành phần 2: Chổi quét cong

Chổi quét mạng nhện màu đen, có thể bẻ cong được. Nhằm mục đích lau, quét được những khoảng không gian có diện tích nhỏ hẹp, trong ngóc, góc. 

Tay cầm bằng ống nhựa đường kính 3cm, cắm khớp vào ống nối nhôm dễ dàng, chắc chắn khi sử dụng. Sợi cước nhân tạo màu đen, ở giữa là lõi bằng nhôm xoắn. 

Kích thước: 90 * 370mm

 

 

 

 

 

1.3 Thành phần 3: Chổi quét tam giác

Chổi quét mạng nhện hình tam giác. Sử dụng lau trần nhà trên khoảng không gian rộng, quét được nhanh chóng bụi bẩn, mạng nhện bám lâu ngày. 

Tay cầm bằng ống nhựa đường kính 3cm, cắm khớp vào ống nối nhôm dễ dàng, chắc chắn khi sử dụng. Sợi cước nhân tạo màu xám, ở giữa là lõi bằng nhôm xoắn.

Kích thước: 340 * 300 * 100mm

2.TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Bộ cây quét mạng nhện 8m mã sản phẩm 4041 là combo gồm Ống nối nhôm 8m, Chổi quét cong, Chổi quét tam giác  ✔ đặc biệt Ống nối nhôm hai khớp nối có thể tùy chỉnh kích thước từ 2.78m - 8m.

Do đó, khi không sử dụng có thể rút gọn lại chỉ còn 2.78m (dưới 3m) tiện lợi cho việc cất gọn và lưu giữ. Khi cần sử dụng ở độ cao như mong muốn, thì có thể tăng đơ độ cao ở khoảng 2.78m - 8m. Cộng với chiều cao của người sử dụng, từ mặt đất lên khoảng 1m . Như vậy tối đa chúng ta có thể quét trần mạng nhện ở độ cao khoảng 3m-8m.

Đặc biệt khớp nối màu đen giữa hai đoạn rất chắc chắn, thiết kế theo tiêu chuẩn hàng công nghiệp. Nên chúng ta có thể sử dụng thoải mái mà không lo bị bể, vỡ khớp nối.

3.CÔNG DỤNG 

Bộ cây quét mạng nhện 8m được sử dụng để quét mạng nhện, bụi bẩn và các mảng bám trên trần nhà lâu ngày. Các đầu quét hay còn gọi là chổi quét gồm có 2 kiểu: đầu quét cong và đầu quét tam giác. Hai đầu quét này thường đi chung với nhau, kết hợp với ống nối nhôm dài 6m tạo thành một combo hoàn chỉnh quét mạng nhện. Công dụng của từng món:

 • Chổi quét cong: được sử dụng quét các ngóc ngách trong nhà, những lỗ thông gió hay các thanh xà ngang, dây điện trên trần nhà. Bởi vì bạn có thể bẻ cong tùy ý để luồn vào những khoảng có không gian nhỏ.
 • Chổi quét tam giác: được sử dụng ưa chuộng nhất. Bởi nó có hình tam giác, nên tiết diện tiếp xúc lớn , nhiều hơn giúp quét được bụi trần ở các vách tường đứng, tổng thể diện tích trần một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Ống nối nhôm 8m: được sử dụng tăng đơ tùy vào nhu cầu sử dụng. Công dụng giúp chúng ta dễ dàng thao tác quét, lau được ở những vị trí cao, ở độ cao trên 7-8m

Như vậy, Bộ cây quét mạng nhện 8m VietClean 4041 được sử dụng rất hiệu quả, đặc biệt phù hợp cho các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho. Ví dụ như các nhà máy vải sợi, nhà máy gạo, nhà máy trong các khu công nghiệp, nhà xưởng gạo, nhà xưởng vật tư, kho chứa hàng. Khi hoạt động và sử dụng lâu, chắc chắn sẽ xuất hiện bụi bẩn bám, mạng nhện, vết dơ,... rất cần được vệ sinh để đảm bảo môi trường làm việc, chứa hàng, lưu trữ hàng hoá, sản phẩm. Do đó, cây quét mạng nhện 6m sẽ giúp chúng ta vệ sinh một cách nhanh chóng, năng suất và hiệu quả.

     

Cây quét mạng nhện | Chổi quét mạng nhện tại Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho

4.HƯỚNG DẪN LẮP RÁP

Chổi quét cong và chổi quét tam giác được gắn ăn khớp, chắc chắn vào phần đầu nhọn của ống nhôm 8m. Chắc chắn khi đưa lên cao sử dụng.

.

5.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn sử dụng cây quét mạng nhện 8m VietClean.NET

Cây quét mạng nhện | Chổi quét mạng nhện tại Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho

6.VÌ SAO NÊN MUA BỘ CÂY QUÉT MẠNG NHỆN 8M TẠI VietClean.NET

Thường khách hàng khi sử dụng sẽ băn khoăn về độ bền, độ cứng cáp của ống nối, khi quét trên trần cao có bị yếu hay không ? Thì VietClean giải đáp rằng: Ống nối được làm bằng hợp kim nhôm/aluminum alloy vừa giúp không quá nặng, không bị yếu lực khi phải thao tác trên cao, hiệu quả sử dụng vẫn được đảm bảo. Với ưu điểm là hàng công nghiệp, phù hợp với trần nhà, trần nhà máy, nhà xưởng cao…

Ống nối nhôm không chỉ gắn được các đầu nói trên như là đầu quét trần mạng nhện hình tam giác, đầu quét trần mạng nhện hình cong, đầu bông thỏ, đầu lau kính, đầu kẹp khăn,…mà còn gắn được rất nhiều đầu lau khác, đầu bàn chải, bàn chà,.. rất tiện dụng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và cung ứng Dụng Cụ Làm Vệ Sinh Công Nghiệp tại Tp.HCM. VotCo tự tin là Nhà phân phối hàng đầu với đầy đủ những lý do Quý khách hàng đặt niềm tin:

 • Uy tín luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu
 • Chất lượng sản phẩm luôn được cam kết và cải tiến
 • Kho hàng luôn sẵn với số lượng lớn
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm hỗ trợ cho Khách hàng
 • Có chiết khấu khi khách hàng mua số lượng nhiều
 • Chuyên nghiệp từ sản phẩm đến dịch vụ bán hàng
 • Chăm sóc khách hàng sau khi mua tận tâm
 • Các chương trình khuyến mãi, tặng kèm tri ân Khách hàng

7.CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI VotCo

Khi Quý khách hàng mua bộ cây quét mạng nhện 8m #4041 của VietClean.NET sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách có thể liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

Sản phẩm VietClean.NET cung cấp là hàng nhập khẩu, không qua trung gian nên khách hàng an tâm về giá, vừa hợp lý vừa chất lượng.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại tất cả các quận của Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 24h. Giao hàng tại các huyện Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn trong vòng 48h. Và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng từ 2-4 ngày. Cước phí theo tiêu chuẩn và sẽ được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển.

Và hơn hết, VotCo hoạt động với phương châm:

 Sự an toàn về chất lượng 

 Đẳng cấp bởi thương hiệu 

 Sang trọng trong thiết kế 

 Đảm bảo bởi bảo hành 

 Uy tín cao của nhà cung cấp 

Hệ thống kênh truyền thông - Bán hàng của VotCo

Sản phẩm bạn đã xem
-20%
Bộ cây quét mạng nhện 8m   Bộ cây quét mạng nhện 8m
856.000 đ
1.070.000 đ
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.