Xe đẩy đồ vải
Xe đẩy đồ vải hay còn được gọi với cái tên khác là xe đẩy thu gom đồ, thường được sử dụng ở khách sạn hoặc bệnh viện. Xe đẩy đồ vải là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên trong việc phân loại và giặt giũ nhanh chóng, hiệu quả.

1. Cấu tạo của xe đẩy đồ vải

- Khung xe được làm bằng inox chắc chắn
- Túi vải được làm từ chất liệu vải X-shape laundry car chống thấm tốt, có độ bền cao và sức chứa lớn
- Tay đẩy được làm từ chất liệu inox ống tròn, giúp người dùng dễ dàng cho việc di chuyển và cầm nắm
- Sàn xe được thiết kế với khung đỡ túi vải, giúp xe có thể chở được nhiều đồ mà vẫn di chuyển được một cách dễ dàng
- Xe đẩy vải được trang bị 4 bánh xe bọc cao su chống trơn trượt, chống ồn, giúp xe có thể di chuyển một cách êm ái.

2. Đặc điểm nổi bật của xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ vải là sản phẩm rất cần thiết và được sử dụng phổ biến hiện nay. Giúp nhân viên giặt ủi tiết kiệm công sức và thời gian. Thay vì lấy từng cái như kiểu truyền thông thì nay. Xe đẩy đồ vải inox giúp cho việc phân loại và giặt ủi nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Xe sẽ có 1 túi bạt lớn được đặt vào giữa khung xe cố định bởi những chiếc móc, túi được may chắc chắn vải bạt không thấm nước khi sử dụng.
Xe đẩy đồ vải được làm từ inox nên có độ ổn định tốt theo thời gian, với chất liệu tốt giúp bạn sử dụng lâu theo năm tháng mà không sợ hư hỏng.. Đặc biệt, do được sử dụng trong các môi trường đặc thù trong bệnh viện nên sản phẩm có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Xe có thiết kế gọn gàng nên có thể đặt được dễ dàng trong góc hoặc kho. Di chuyển dễ dàng và thuận tiện, phù hợp để sử dụng tại khách sạn, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân bay, nội trú, siêu thị.

3. Ưu điểm khi sử dụng xe đẩy đồ vải

Giúp nhân viên thao tác công việc nhanh hơn: xe đẩy đồ vải giúp nhân viên có thể chất đồ lên xe và chỉ cần chuyển một lần là có đủ đồ để phục vụ công việc.
Công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn: xe đẩy đồ vải là trợ thủ đắc lực cho nhân viên thu dọn phòng. Xe đẩy đồ vải có bánh xe di chuyển linh hoạt nên khi đẩy nhiều đồ sẽ không quá nặng.
Tiết kiệm được nhiều chi phí khác: so với chi phí thuê nhân viên thì chi phí mua bán một chiếc xe đẩy đồ vải inox như thế này sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Có thể thấy rằng, xe đẩy đồ vải hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc thu gom đồ vệ sinh. VietClean.Net hiện đang cung cấp dòng xe đẩy vải chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình thu gom đồ vệ sinh ở những không gian khác nhau.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.