Xe vắt nước lau sàn
Xe làm vệ sinh được xem như một trong những công cụ lý tưởng để hỗ trợ cho người dùng trong công việc dọn dẹp, vệ sinh, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức. Sản phẩm có độ bền cao, phù hợp để làm việc ở những nơi có diện tích rộng cùng tần suất làm việc thường xuyên, liên tục.

1. Cấu tạo của xe làm vệ sinh

Hiện tại, VietClean.Net đang phân phối 2 dòng xe làm vệ sinh gồm: xe đẩy dọn phòng và xe đẩy lau nhà.
Sản phẩm xe đẩy dọn phòng được làm từ chất liệu nhựa cùng túi vải đi kèm. Xe được trang bị 4 bánh, quay 360 độ, dễ dàng cho việc di chuyển. Khung xe 3 tầng chữ L. Túi đựng đồ bằng vải bạt rất dày, có nắp đậy ở phía trên.
Sản phẩm xe đẩy lau nhà gồm có: thùng chứa nước, đầu vắt nước cây lau sàn, chỗ đựng đồ (khăn lau, hóa chất tẩy rửa), túi đựng rác, tay đẩy, chỗ cắm cây lau sàn và bánh xe. Tùy thuộc vào từng loại xe làm vệ sinh mà có thiết kế số lượng và kích thước các ngăn chứa khác nhau. Chất liệu được sử dụng chủ yếu của các loại xe dọn vệ sinh là nhựa, khung xe được làm từ thép, sắt và được sơn tĩnh điện hoặc inox chống gỉ. Những loại chất liệu này có độ bền cao, được cấu tạo chắc chắn nên sản phẩm dùng được rất lâu.

2. Đặc điểm nổi bật của xe làm vệ sinh

Xe đẩy dọn phòng sở hữu thiết kế thông minh, nhỏ gọn và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu làm vệ sinh trong các tòa nhà văn phòng, hành chính, khách sạn, trung tâm thương mại, khu chung cư, trường học, bệnh viện.
Xe đẩy lau nhà có tính tiện lợi cao, các ngăn để chứa đồ, dụng cụ vệ sinh cần thiết và có chỗ để túi đựng rác. Nhờ vậy mà công việc lau dọn, vệ sinh được nhanh chóng hoàn thành và đỡ mất công sức hơn. Với nhiều kiểu dáng, kích thước và số lượng ngăn chứa khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.
Sản phẩm xe đẩy lau nhà có kiểu dáng rất gọn gàng, trọng lượng khá nhẹ. Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp thêm tay đẩy cùng 4 bánh xe cơ động có khả năng chống trượt, giúp di chuyển dễ dàng và có khả năng xoay 360 rất độ linh hoạt. Nhờ vậy mà các bạn có thể dễ dàng đẩy đến mọi vị trí cần thực hiện công việc vệ sinh.
Kích thước nhỏ gọn của xe đẩy dọn phòng khách sạn, xe đẩy lau nhà chính là lợi thế để các bạn có thể dễ dàng đưa vào thang máy để di chuyển qua lại giữa các tầng trong tòa nhà mà không gặp phải bất kỳ một trở ngại nào.

Có thể thấy rằng xe đẩy làm vệ sinh chính là công cụ rất hữu ích cho công tác vệ sinh chuyên nghiệp. VietClean.Net là à địa chỉ cung cấp các loại xe đẩy dọn vệ sinh uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chọn mua ngay tại VietClean.Net để nhận được những ưu đãi và chính sách mua hàng hấp dẫn nhất!
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.