Thùng rác nhựa 240 lít Thùng rác nhựa 240 lít Thùng rác nhựa 240 lít

Thùng rác nhựa 240 lít

Liên hệ

Mã sản phẩm #1223

Trọng lượng 16 Kg ± 5%

Kích thước L730*W570*H1130mm

Chất liệu Nhựa HDPE zin 100%

Màu sắc Màu vàng

Công dụng Đựng rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt chung

Dung tích 240L

THÙNG RÁC NHỰA 240 LÍT CÓ CHÂN ĐẠP #1223

Thùng rác nhựa 240 lít thường được sử dụng ở các địa điểm như Công viên, Bệnh viện, Trung tâm thương mại, Chung cư, Khu vực tập kết rác, Nhà máy, Văn phòng,...

Thùng rác nhựa 240 lít được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE nên có khả năng chống chịu được với mọi thời tiết tốt và có độ bền cao. Nên có thể để được ở mọi vị trí, từ trong nhà cho tới ngoài đường. 

Thùng rác nhựa  240 lít bao gồm các bộ phận như: Nắp thùng, Chốt nhựa, Thân thùng, Bánh xe và Bàn đạp. Phần nắp được thiết kế 2 tay cầm 2 bên, giúp cho người dùng có thể đóng và mở một cách dễ dàng. Với 2 chốt 2 bên rất chắc chắn, đóng vai trò kết nối nắp thùng và thân thùng rác thành một thể thống nhất với cơ chế đóng mở giúp nắp thùng đóng kín lại ngăn mùi hôi lọt ra ngoài môi trường xung quanh. Vì thân thùng rác được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE không tạp chất, không có lỗ chân chim, trơn láng nên rất dễ vệ sinh. Kèm theo đó, trên tay cầm của thùng rác có vân giúp chống trơn trượt và mồ hôi tay. Thùng rác nhựa 240 lít có bánh 2 xe đồng bộ di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình. Bên cạnh đó, Thùng rác nhựa 240 lít được hỗ trợ hệ thống bàn đạp giúp đóng và mở nắp thùng rác mà không cần sử dụng tay. Hệ thống bàn đạp được làm bằng thép nên có độ bền cao và rất chắc chắn. 

Sản phẩm bạn đã xem
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.