Ghế em bé nhà hàng
-10%
Ghế em bé nhà hàng   Ghế em bé nhà hàng
1.970.000 đ
2.181.000 đ
Khi trẻ bước vào độ tuổi ăn dặm hoặc cùng gia đình đi ăn tại các nhà hàng để được tiếp xúc nhiều hơn với thế giới xung quanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì chắc chắn một chiếc ghế em bé là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà nhà hàng nên có để mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Cùng tìm hiểu qua chiếc ghế em bé nhà hàng tại Vietclean.Net.

1. Giới thiệu chung về ghế em bé nhà hàng

Ghế em bé nhà hàng là sản phẩm ghế ngồi được ra đời với mục đích giúp hỗ trợ cho việc ăn dặm của trẻ nhỏ. Đối tượng sử dụng của chiếc ghế này là mọi trẻ em đến độ tuổi ăn dặm, từ 6 tháng trở đi.
Ngày nay, chiếc ghế này được trang bị không chỉ trong các gia đình mà hầu hết các nhà hàng để có để giúp cho việc ăn của bé được dễ dàng hơn, các gia đình sẽ không phải lăn lộn cùng còn để đút từng thìa thức ăn hay đơn giản có thể tận hưởng những phút giây thoải mái nhất khi đi ăn uống tại các nhà hàng.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm ghế em bé nhà hàng tại VietClean.Net

Hiện tại, Vietclean.Net đang phân phối dòng ghế em bé nhà hàng với chất liệu nhựa công nghiệp PP an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng để ăn uống, phù hợp với trẻ trong độ tuổi ăn dặm và cho bé ngồi trong nhà hàng. Sản phẩm có màu xám rất sang trọng và sạch sẽ, phù hợp cho trẻ đang trong độ tuổi hiếu động giúp cho bố mẹ không phải khó khăn trong việc vệ sinh hay giữ gìn.
Ghế em bé nhà hàng có mức trọng lượng lên đến 5kg nên bố mẹ có thể cân nhắc với cân nặng hiện tại của con mình để có được sự lựa chọn phù hợp. Sản phẩm sẽ có các phụ kiện đi kèm như khay nhựa, dây Seat belt và 4 bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển.

Hy vọng với một số thông tin về sản phẩm ghế em bé nhà hàng sẽ giúp các gia đình có được một sự lựa chọn hợp lý và hữu dụng nhất cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.