Xe đẩy thu dọn thức ăn Xe đẩy thu dọn thức ăn Xe đẩy thu dọn thức ăn Xe đẩy thu dọn thức ăn Xe đẩy thu dọn thức ăn

Xe đẩy thu dọn thức ăn

1.553.000 đ
Tặng kèm 01 Khay nhựa #3019 của Xe đẩy thức ăn

Mã sản phẩm #3001

Công dụng Thu dọn thức ăn thừa, chén bát dơ, nước dơ

Thành phần 1 2 Xô nhựa

Thành phần 2 3 Khay nhựa

Thành phần 3 Khung xe

Thành phần 4 4 bánh xe (2 bánh có khóa)

Phù hợp cho Nhà hàng, Quán ăn, Căn Tin

XE ĐẨY THU DỌN THỨC ĂN #3001

Xe đẩy thu dọn thức ăn 3001 là một sản phẩm chuyên dụng để thu gom thức ăn thừa hoặc thức ăn còn sót lại trong các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, căn tin, khách sạn hoặc các cơ sở sản xuất thực phẩm.

Xe có khả năng thu gom và vận chuyển thức ăn dư thừa một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian cho các công việc vệ sinh hàng ngày, giảm sức lao động của nhân viên, người lao động.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng xe đẩy thu dọn thức ăn thừa giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu công nghiệp và trường học trong việc vận chuyển và thu dọn thức ăn thừa. Việc sử dụng xe đẩy thu dọn thức ăn thừa giúp nâng cao hiệu quả và hiệu suất làm việc cho các nhà hàng, khách sạn và khu công nghiệp bằng cách giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc thu dọn thức ăn thừa.

1. CẤU TẠO CỦA SẢN PHẨM

Thành phần 1: 2 Xô nhựa

Thành phần 2: 3 Khay nhựa

Thành phần 3: Khung xe

Thành phần 4: 4 bánh xe (2 bánh có khóa)

Kích thước xe: L820*W465*H910mm

Trên xe có Logo: VotCo Trolleys Quán ăn - Nhà hàng - Khách sạn

Xe đẩy thu dọn thức ăn 3001 của VietClean có cấu tạo gồm: khung xe bằng Inox chắc chắn, bền bỉ và chịu được tải trọng nặng. Xe có 3 tầng là 3 khay nhựa song song, phía sau là 2 xô nhựa đứng. Thiết kế dễ dàng tháo rời và dễ dàng vệ sinh để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xe được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển giữa các lối đi, khoảng cách giữa 2 bàn trong quán và thuận tiện cho việc lưu trữ. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị 4 bánh xe di chuyển bằng nhựa, thiết kế 2 bánh có khóa, giúp cho việc di chuyển trên mọi địa hình trở nên dễ dàng hơn. Khi cần thiết sử dụng khóa bánh xe, giúp cố định xe không di chuyển được. Chỉ với một thao tác bật khóa lên và xuống. 

Ngoài ra, xe còn có tay đẩy được thiết kế chắc chắn và cầm nắm thoải mái, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và kiểm soát hướng đi của xe một cách thuận tiện.

2. TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Xe đẩy thu dọn thức ăn #3001 với những tính năng vượt trội như sau:

 •  Thiết kế phù hợp với quán ăn, nhà hàng: Xe được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các khu vực hẹp, lối đi giữa hai bàn ăn. Giúp nhân viên sử dụng dễ dàng di chuyển xe để thực hiện thao tác dọn dẹp bàn ăn, thức ăn thừa, rác thải,...
 • Sức chứa lớn: Xe đẩy thu dọn thức ăn 3001 có sức chứa lớn, với hệ thống 3 khay nhựa nằm và 2 xô nhựa đứng, giúp đựng được lượng lớn chén bát dơ, đũa muỗng dơ, ly cốc, nước lèo, đồ ăn, thức uống còn thừa. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc thu dọn thức ăn dư thừa ở các khu vực ăn uống, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,...
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng xe đẩy thu dọn thức ăn 3001 giúp tiết kiệm chi phí vệ sinh và thu dọn thức ăn dư thừa hàng ngày, đồng thời giúp giảm thiểu tình trạng thức ăn bị thất thoát và lãng phí.
 • Dễ vệ sinh: Xe đẩy được thiết kế thông thoáng giữa các tầng khay nhựa và có thể tháo rời, giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian: Xe đẩy thu dọn thức ăn 3001 có khả năng thu gom và vận chuyển thức ăn dư thừa một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian cho các công việc vệ sinh hàng ngày. 

3. CÔNG DỤNG

Xe đẩy thu dọn thức ăn 3001 của VietClean có công dụng chính là thu gom thức ăn dư thừa, chén bát dơ, ly uống nước, vật phẩm bẩn và các loại rác thải khác trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, siêu thị và các khu vực công cộng khác.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Với thiết kế thông minh, xe đẩy cho phép người dùng di chuyển và thu dọn thức ăn thừa một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Bảo vệ môi trường: Việc thu dọn thức ăn thừa bằng xe đẩy giúp giảm thiểu lượng thức ăn bị lãng phí, tránh gây ô nhiễm môi trường.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng xe đẩy thu dọn thức ăn thừa giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp và trường học trong việc vận chuyển và thu dọn thức ăn thừa.
 • Giữ vệ sinh và an toàn thực phẩm: Việc sử dụng xe đẩy thu dọn thức ăn thừa giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm bằng cách thu gom và di chuyển thức ăn thừa một cách sạch sẽ và an toàn.
 • Tăng hiệu quả và hiệu suất làm việc: Việc sử dụng xe đẩy thu dọn thức ăn thừa giúp nâng cao hiệu quả và hiệu suất làm việc cho các nhà hàng, khách sạn và khu công nghiệp bằng cách giảm thiểu thời gian và chi phí cho việc thu dọn thức ăn thừa.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu xe đẩy thu dọn thức ăn, phụ kiện đi kèm tại đây:

Xe đẩy thu dọn thức ăn tổng hợp: https://vietclean.net/xe-day-thu-don-thuc-an/c965

Xe đẩy thu dọn thức ăn #3000: https://vietclean.net/xe-day-thu-don-thuc-an-3000-p432.html

Xe đẩy thu dọn thức ăn #3002: https://vietclean.net/xe-day-thu-don-thuc-an-3002-p433.html

Khay nhựa #3019: https://vietclean.net/khay-nhua-3019-p311.html

Xô nhựa #3021https://vietclean.net/xo-nhua-3021-p312.html

4.HƯỚNG DẪN LẮP RÁP

Hướng dẫn lắp ráp Xe đẩy thu dọn thức ăn #3001 | VietClean

5.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Hướng dẫn thu gom chén đĩa tại quán ăn bằng xe thu gom thức ăn thừa | #9 Xe đẩy thực phẩm

2. Cách thu dọn chén đĩa tại quán ăn bằng xe đẩy thu gom thức ăn thừa | #10 Xe đẩy thực phẩm

3. Cách phục vụ quán ăn chuyên nghiệp bằng xe đẩy thu gom thức ăn thừa | #11 Xe đẩy thực phẩm

4. Nghiệp vụ quán ăn | Cách thu gom và ra thức ăn chuyên nghiệp

6.VÌ SAO NÊN MUA XE ĐẨY THU DỌN THỨC ĂN THỪA TẠI VietClean.NET

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và cung ứng Xe Đẩy Dịch Vụ Nhà Hàng, Xe Đẩy Thu Dọn Thức ĂnVotCo Trolleys Quán ăn - Nhà hàng - Khách sạn tại Tp.HCM. VotCo tự tin là Nhà phân phối hàng đầu với đầy đủ những lý do Quý khách hàng đặt niềm tin:

 • Uy tín luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu
 • Chất lượng sản phẩm luôn được cam kết và cải tiến
 • Kho hàng luôn sẵn với số lượng lớn
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm hỗ trợ cho Khách hàng
 • Có chiết khấu khi khách hàng mua số lượng nhiều
 • Chuyên nghiệp từ sản phẩm đến dịch vụ bán hàng
 • Chăm sóc khách hàng sau khi mua tận tâm
 • Các chương trình khuyến mãi, tặng kèm tri ân Khách hàng

7.CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI VotCo

Khi Quý khách hàng mua Xe đẩy thu gom thức ăn #3001 của VietClean.NET sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách có thể liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

Sản phẩm VietClean.NET cung cấp là hàng nhập khẩu, không qua trung gian nên khách hàng an tâm về giá, vừa hợp lý vừa chất lượng.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại tất cả các quận của Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 24h. Giao hàng tại các huyện Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn trong vòng 48h. Và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng từ 2-4 ngày. Cước phí theo tiêu chuẩn và sẽ được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển.

Và hơn hết, VotCo hoạt động với phương châm:

Sự an toàn về chất lượng 

Đẳng cấp bởi thương hiệu 

Sang trọng trong thiết kế 

Đảm bảo bởi bảo hành 

Uy tín cao của nhà cung cấp 

Hệ thống kênh truyền thông - Bán hàng của VotCo

Sản phẩm có thể mua cùng
Sản phẩm bạn đã xem
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.