XE ĐẨY HÀNG


Xe đẩy hàng trở nên vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp, kho xưởng, đơn vị logistics hay chính trong các gia đình cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt cũng là một điều vô cùng quan trọng giúp cho việc di chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và cồng kềnh trở lên đơn giản hơn. Cùng điểm qua dòng xe đẩy hàng tại VietClean.Net.

1. Tổng quan về sản phẩm xe đẩy hàng


Các model xe đẩy hàng hiện đang phân phối tại VietClean.Net có mức trọng lượng đa dạng, dao động từ 150kg, 200kg, 300kg và 1000kg, giúp vận chuyển được khối lượng hàng hóa đang dạng nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho người lao động, tăng hiệu quả trong công việc. Xe đẩy có phần mặt sàn được làm từ nhựa cao cấp, chịu được lực tốt, thiết kế các đường rãnh giúp sắp xếp hàng hóa dễ dàng, chống trơn trượt và rơi vỡ khi vận chuyển.

Tay xe được thiết kế gấp gọn với độ gập 90°, giúp bạn dễ dàng cất giữ xe trong không gian nhỏ hẹp.

Xe đẩy hàng được thiết kế với chiều cao vừa vặn với tư thế đẩy của người trưởng thành, không phải khom lưng nên bảo vệ cột sống và cho lực đẩy tốt hơn khi đẩy hàng hóa. Bánh xe với nhiều ưu điểm như chịu được tải trọng cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất, không tạo vết bẩn trên sàn và độ ồn thấp khi di chuyển.

2. Những lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng


- Sắp xếp hàng hóa ngay ngắn và cân nhắc tải trọng mà xe đẩy hàng cho phép, để thuận tiện cho việc di chuyển và đảm bảo độ bền sản phẩm.

- Hạn chế tối đa việc đùa nghịch, cho trẻ nghịch phá hay leo trèo lên xe đẩy vì có thể làm giảm chất lượng sản phẩm.

- Không sử dụng xe đẩy hàng để di chuyển lên cầu thang vì dễ xảy ra hiện tượng rung chấn làm xe bị hư hỏng.

- Kiểm tra bánh xe trước khi chất hàng hóa và di chuyển, nhằm đảm bảo an toàn cho người vận chuyển và những người xung quanh.

- Bảo quản xe đẩy hàng ở điều kiện môi trường thích hợp, tránh những nơi quá ẩm ướt hoặc ánh nắng chiếu trực tiếp trong suốt thời gian dài liên tục.

3. Vì sao quý khách hàng nên chọn mua xe đẩy hàng tại VietClean.Net?


- VietClean.Net là nhà phân phối chính thức các dòng xe đẩy hàng chính hãng, luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách hàng.

- Giao hàng tận nơi, cam kết thời gian giao hàng.

- VietClean.Net có đội ngũ tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu công việc.

Với xe đẩy hàng, việc vận chuyển hàng hóa đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vừa tiết kiệm sức lao động lại còn giúp nâng cao năng suất làm việc.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.