Thùng nhựa tròn
Để đáp ứng nhu cầu chứa đựng và bảo quản một lượng đồ ăn lớn trong các nhà hàng, khách sạn thì một sản phẩm thùng đựng thực phẩm chuyên dụng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hiện nay, VietClean.Net đã và đang phân phối dòng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

1. Thông số của sản phẩm thùng đựng thực phẩm

- Dung tích: 80 lít và 120 lít
- Chất liệu: nhựa công nghiệp PP
- Trọng lượng: dao động từ 8kg, 8,4kg, 6,2kg và 5,6kg
- Màu sắc: màu xám đen

Thùng đựng thực phẩm có nắp đóng kín, hạn chế tình trạng thức ăn bay mùi ra ngoài cũng như ngăn không cho động vật xâm nhập. Được trang bị 4 bánh xe và 2 tay cầm dễ dàng di chuyển. Trục bánh xe có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.
Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, được bố trí tại các khu vực nhà ăn, khu vực bếp với các tính năng bền, an toàn và vệ sinh.

2. Ưu điểm của thùng đựng thực phẩm

2 mẫu thùng đựng thực phẩm được ưa chuộng hiện nay chính là sản phẩm có dung tích 80 lít và 120 lít. Đây là loại thùng đựng thực phẩm có dung tích tương đối lớn. Thùng có dạng kín, phần thân phía trên lớn và nhỏ dần về phía dưới. Loại thùng rác có dung tích lớn này chuyên dùng để chứa rác thực phẩm trong nhà bếp, đặc biệt là bếp nấu ăn của nhà hàng, bếp nấu công nghiệp ở cơ quan, nhà máy. Cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật của dòng thùng đựng thực phẩm này:
- Thiết kế đẹp mắt: sản phẩm có thiết kế rất đẹp mắt, hiện đại và thông minh. Thùng nắp kín cấu tạo theo dạng ngàm giữ chặt thì có tác dụng chống bay mùi ra ngoài, ngăn không cho động vật xâm nhập và tránh làm đổ thức ăn khi di chuyển.
- Độ bền cao: với chất liệu nhựa công nghiệp PP có độ bền tương đối cao, hầu như không bị phá huỷ khi tiếp xúc với môi trường tồn tại tính axit, kiềm cao, chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt, không bị nấm mốc, han gỉ. Ngoài ra còn có khả năng chống cháy và ngăn chặn hiệu quả nguy cơ vi khuẩn, mùi hôi thoát ra bên ngoài môi trường.
- Thân thiện với sức khỏe con người: thùng đựng thực phẩm không hề chứa chất phụ gia độc hại, an toàn với sức khỏe người dùng.

Có thể thấy rằng thùng đựng thực phẩm công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,...sở hữu những ưu điểm nổi bật mà chúng ta không nên bỏ qua. Hãy trang bị ngay cho căn bếp để bảo quản được thực phẩm một cách tốt nhất!
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.