Phụ kiện dụng cụ nhà hàng
Trang bị các phụ kiện DC nhà hàng là một bước cơ bản trong quá trình thực hiện set up cho dự án của bạn, nó tạo điều kiện tiên quyết để bạn có thể tạo ra một không gian tiện lợi, từ đó góp phần xây dựng nên một nhà hàng hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu danh sách một số DC nhà hàng hiện đang có tại VietClean.Net.

Đầu tiên phải kể đến chính là các loại khay và xô nhựa với nhiều công dụng hữu ích. Các khay nhựa thường được sử dụng để đựng các loại bát đĩa bẩn, xô nhựa dùng để đựng nước thải, thức ăn, đồ uống thừa trên bàn tiệc. Do thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ, thức ăn và chứa đựng nặng nên xô nhựa, khay nhựa thường rất dễ bị nứt vỡ, hỏng hóc. Vậy nên, nhu cầu thay mới xô nhựa và khay nhựa dùng trong xe dọn bàn là rất lớn. Hiện VietClean.Net đang phân phối đa dạng các mẫu xô nhựa và khay nhựa khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo để có được sự lựa chọn thay thế phù hợp với thiết kế xe dọn bàn hiện có của mình. Khách hàng nên lưu ý model xe đang sử dụng xem phụ kiện này có phù hợp hay không, không nên tùy ý chọn mua các phụ kiện bởi mỗi dòng xe, model xe dọn sẽ có kích thước riêng, tương thích với khay nhựa, xô nhựa. Nếu mua sai sẽ vô cùng lãng phí và không sử dụng được.
Các mẫu rack đựng dao muỗng nĩa là sản phẩm cần thiết không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng nào, đặc biệt là mẫu 4 ngăn. Sản phẩm giúp cho bộ phận nhà hàng đỡ được rất nhiều thời gian trong quá trình vệ sinh cũng như bảo quản. Rack 4 ngăn luôn được cải tiến để đảm bảo chất lượng. Có thể sử dụng trong các máy rửa chén có nhiệt độ cao mà không lo bị biến dạng. Rack 4 ngăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

VietClean.Net là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm đồ dùng, phụ kiện DC nhà hàng. Các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc cùng phụ kiện để thay thế. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các sản phẩm tại VietClean.Net.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.