Cây lau nhà microfiber

CÂY LAU NHÀ MICROFIBER


Cây lau nhà microfiber là dòng cây lau nhà chất lượng cao, chuyên dụng. Chuyên dùng để lau ẩm sàn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các khách sạn, văn phòng, tòa nhà, bệnh viện,...Cùng khám phá sản phẩm dòng sản phẩm cây lau ẩm tại VietClean.Net.1. Thông tin chung về Cây lau nhà microfiber


- Kích thước: cán cây: 1400mm; bàn lau với 2 kích thước: 400mm và 600mm
- Chất liệu: cán bằng Aluminum, giẻ bằng Microfiber
- Màu sắc: xanh dương
- Công dụng: Cây lau nhà microfiber thích hợp cho việc thu gom bụi bẩn, tóc,... trên tất cả các bề mặt cứng như sàn bê tông, sàn gỗ công nghiệp, sàn vinyl giả gỗ, sàn đá, sàn gạch men,...Sản phẩm được sử dụng nhiều ở các khu vực khác nhau như vệ sinh khu cư dân, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,...

2. Ưu điểm của dòng Cây lau nhà microfiber


Cây lau nhà microfiber là dòng cây lau chuyên dụng với chất lượng cao, siêu bền khi sử dụng trong thời gian dài lâu. Sản phẩm có khả năng thấm hút nước tốt, làm sạch vết bẩn, nước bẩn siêu nhanh và hiệu quả. Với thiết kế thông minh xoay 360 độ giúp người dùng có thể luồn được ở nhiều vị trí khác nhau, làm sạch sàn tốt hơn. Cán lau có đầu nối với khung lau được thiết kế tinh xảo, giúp cho việc lắp ráp hay thay đổi cán cây hoặc khung nhôm được diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Đầu tay cầm bo tròn và thân thiện với người sử dụng.

Giẻ lau được làm từ chất liệu sợi Microfiber giúp cho việc thấm hút được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, những sợi cước mỏng có tác dụng đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn, trên tường mà sợi microfiber chưa kịp làm sạch. Thiết kế zig-zag trên bề mặt giẻ giúp hút được nhiều bụi bẩn hơn trong một lần lau. Việc tháo lắp giẻ để vệ sinh hay thay thế mới cũng đều rất dễ dàng.

Khung bàn lau được làm từ chất liệu nhôm với thiết kế đế có gắn băng dính gai. Lớp băng dính gai cao cấp này đảm bảo độ dính chặt giẻ lau với khung lau sau một thời gian dài sử dụng.

3. VietClean.Net - địa chỉ uy tín bán Cây lau nhà microfiber chất lượng


VietClean.Net là địa chỉ uy tín phân phối cây lau ẩm chính hãng, uy tín với mức giá hợp lý. VietClean.Net là đơn vị số 1 chuyên phân phối dụng cụ, thiết bị vệ sinh công nghiệp và gia đình chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, chắc chắn sản phẩm cây lau ẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quy trình vệ sinh không gian một cách sạch sẽ, mà không tốn quá nhiều sức lực của người dùng.
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.