Cây chà sàn - Gạt nước 75cm Cây chà sàn - Gạt nước 75cm Cây chà sàn - Gạt nước 75cm Cây chà sàn - Gạt nước 75cm Cây chà sàn - Gạt nước 75cm

Cây chà sàn - Gạt nước 75cm

Liên hệ

Mã sản phẩm #4425

Công dụng Vệ sinh sàn, sân, hành lang, cầu thang bộ

Thành phần 1 Cán cây

Thành phần 2 Bàn chà sợi cước

Thành phần 3 Lưỡi cao su

Phù hợp cho Quán ăn, Nhà hàng, Nhà máy, Nhà Xưởng, Chung cư, Tòa nhà, Nhà dân

CÂY CHÀ SÀN GẠT NƯỚC 75CM #4425

Với công dụng đa năng: chà sàn, gạt nước, đẩy nước, vệ sinh sàn tổng hợp.

Cây chà sàn gạt nước 4425 công nghiệp là một công cụ quan trọng giúp chúng ta duy trì vệ sinh và làm sạch sàn một cách hiệu quả và nhanh chóng

Cây chà sàn gạt nước công nghiệp thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và địa điểm khác nhau như: Trong các nhà máy, nhà xưởng, và khu vực sản xuất công nghiệp, trên sàn tại các Nhà hàng, khu vực nhà bếp, vệ sinh sàn trong các siêu thị và trung tâm mua sắm, Bệnh viện và cơ sở y tế, Văn phòng và tòa nhà thương mại,...

I. GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Cây chà sàn - gạt nước có tên Tiếng anh là: Floor squezee:Handle & brush, Squezee Head, 30" Floor squezee:Handle & head

Cây chà sàn - gạt nước #4425 gồm có 2 thành phần:

Thành phần 1: Cán cây

Thành phần 2: Bàn chà sợi cước tổng hợp

Thành phần 3: Lưỡi cao su gạt nước

Kích thước: 750mm x 1350mm

Chất liệu: Cán cây bằng thép sơn tĩnh điện, đầu bàn chà bằng nhựa composite, sợi cước nhựa tổng hợp, lưỡi gạt nước bằng cao su.

Công dụng: Chà sân, chà rong rêu, chà sàn tại các khu vực công cộng của Nhà hàng, Quán ăn, Nhà máy, Xí nghiệp, Cơ quan, Hộ Gia đình,...

         

[Bàn chải chà sàn] 2 trong 1 : 2 chức năng chà sàn và gạt nước trong cùng 1 sản phẩm.Bàn chải chà sàn và cán cây được thiết kế tạo thành 1 góc 45 độ tiết kiệm sức lao động. Sử dụng ướt hoặc khô, có thể được sử dụng rộng rãi trên sàn gạch, sàn đá cẩm thạch, sàn gỗ cứng, sàn xi măng, bề mặt kính và bề mặt tấm pin Năng Lượng Mặt Trời.

[Cán cây] : Cán cây dài 1.35m, thiết kế suông thẳng, được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện bền chắc, tiếp xúc được với môi trường nước và hóa chất chà tẩy rửa mà không sợ bị oxi hóa, bào mòn, rỉ sét, gãy vỡ. Đầu cán được thiết kế tay cầm bằng nhựa chống trơn trượt có lỗ móc treo sau khi sử dụng. Đầu còn lại được thiết kế đầu ốc xoắn bằng chất liệu gang, nhằm kết hợp với bàn chà ăn khớp, chắc chắn khi sử dụng.

         

[Bàn chà và lưỡi cao su gạt nước] : Được tích hợp vào cùng 1 đầu bàn chà. Đầu bàn chà 75cm được làm từ chất liệu nhựa composite tổng hợp. Có thiết kế 2 lỗ xoắn theo 2 hướng, kết hợp với cán cây để thao tác chà sàn, gạt nước đơn giản nhưng hiệu quả cao. Lưỡi cao su màu đỏ dài 15mm công dụng đẩy nước sau khi vệ sinh.

[Sợi cước nhựa tổng hợp] : Lông bàn chải được thiết kế với 5 hàng lông, 2 hàng lông màu xám bên ngoài và 3 hàng lông màu đỏ bên trong. Sợi cước cứng giúp chà tốt, hiệu quả cao trên bề mặt sàn bẩn, gạch bẩn, sàn rong rêu cực tốt. Sợi cước dài 6cm, được cấy đều và dày giúp làm sạch bề mặt một cách chi tiết, lấy được bụi bẩn, rác thải còn vướng lại trên mặt sàn.

[Dễ dàng cất giữ] : Bàn chải chà sàn này có vòng treo, chúng ta có thể treo lên để làm khô sau khi sử dụng, tiết kiệm diện tích sau khi vệ sinh.

II. TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Cây chà sàn 2 in 1. Tích hợp vừa chà sàn, vừa gạt nước. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ khách hàng khi làm vệ sinh sàn. Sau khi chà sàn xong, chúng ta có thể xoay ngược bàn chải lại để thực hiện thao tác gạt nước ngay luôn mà không cần dùng đến dụng cụ gạt nước khác. Với tính năng vượt trội này vừa giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh sàn, vừa tiết kiệm được chi phí mua công cụ dụng cụ. Vậy nên cây chà sàn gạt nước #4425 là sự lựa chọn hoàn hảo để vệ sinh sàn nhà, vệ sinh sàn khu vực công cộng.

Ngoài ra, Cây chà sàn gạt nước size 75cm #4425 với ưu điểm có thể sử dụng để làm sạch tấm pin Năng Lượng Mặt Trời. Chà vệ sinh pin cực hiệu quả với sợi cước công nghiệp. Tiết kiệm công sức và tăng hiệu quả năng suất của Tấm Pin.

III. CÔNG DỤNG

Cây chà sàn gạt nước công nghiệp là một dụng cụ hữu ích trong việc làm sạch và vệ sinh sàn, đặc biệt là trong môi trường công nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng hay siêu thị. Dưới đây là một số công dụng của cây chà sàn gạt nước công nghiệp:

Chà bề mặt sàn: Sợi cước dày và cứng làm sạch bề mặt sàn một cách dễ dàng và hiệu quả. Chà các vết bẩn, rong rêu, bụi bẩn bám lâu ngày, vết dơ, rác thải sinh hoạt hằng ngày, giúp sàn trở nên sạch sẽ.

Gạt nước và chất lỏng: Cây chà sàn gạt nước có lưỡi cao su gạt nước, giúp chúng ta dễ dàng gạt nước hoặc các chất lỏng khác trên bề mặt sàn sau khi chà vệ sinh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc dùng thêm một cây gạt nước.

Loại bỏ bụi, cặn bẩn, rác thải: Cây chà sàn với thiết kế sợi cước dày và đều, giúp chúng ta loại bỏ hiệu quả bụi, cặn bẩn, và vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà.

Đạt được kết quả làm sạch chuyên nghiệp: Cây chà sàn gạt nước công nghiệp được thiết kế để đạt hiệu suất làm sạch cao, đảm bảo sàn nhà sạch sẽ, khô ráo và an toàn cho mọi người di chuyển.

Đa năng và tiện lợi: Với 2 chức năng chà sàn và gạt nước, cây chà sàn 75cm  #4425 sử dụng được ở nhiều nơi và địa điểm khác nhau như: Trong các nhà máy, nhà xưởng, và khu vực sản xuất công nghiệp, trên sàn tại các Nhà hàng, khu vực nhà bếp, vệ sinh sàn trong các siêu thị và trung tâm mua sắm, Bệnh viện và cơ sở y tế, Văn phòng và tòa nhà thương mại,...

Với những công dụng trên, cây chà sàn gạt nước công nghiệp là một công cụ quan trọng giúp bạn duy trì vệ sinh và làm sạch sàn nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Cây chà sàn gạt nước công nghiệp thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và địa điểm khác nhau như:

Công nghiệp: Trong các nhà máy, nhà xưởng, và khu vực sản xuất công nghiệp, cây chà sàn gạt nước được sử dụng để làm sạch và vệ sinh sàn nhà, loại bỏ nước và chất lỏng dư thừa sau quá trình sản xuất hoặc vệ sinh.

Nhà hàng và khách sạn: Trên các sàn nhà hàng, nhà bếp, và khu vực dịch vụ khách sạn, cây chà sàn gạt nước giúp làm sạch và khô ráo sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn cho khách hàng.

Siêu thị và trung tâm mua sắm: Cây chà sàn gạt nước được sử dụng để dọn dẹp và vệ sinh sàn trong các siêu thị và trung tâm mua sắm, nơi có diện tích lớn cần tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm sạch.

Bệnh viện và cơ sở y tế: Trong môi trường y tế, cây chà sàn gạt nước được sử dụng để làm sạch và vệ sinh sàn nhằm đảm bảo môi trường vệ sinh và giảm nguy cơ lây nhiễm.

Văn phòng và tòa nhà thương mại: Cây chà sàn gạt nước cũng thích hợp cho việc làm sạch sàn trong các văn phòng và tòa nhà thương mại, giúp duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Quy cách đóng gói: Đầu bàn chà được đóng gói theo hộp carton riêng theo quy cách: 1 pc/ 1 box. Cán cây được bọc trong túi nilong bảo vệ chống trầy xước, quy cách 20 pcs/ 1 box

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dụng cụ vệ sinh, chà sàn, gạt nước khác tại VietClean.NET:

- Cây chà sàn - gạt nước 45cm #4423

- Cây chà sàn 45cm #4420

- Cây chà sàn 55cm #4421

- Cậy gạt nước 45cm #4409

- Cây đẩy nước 75cm #4419

- Bộ ky chổi có nắp đậy #4406

- Bộ ky chổi cán Inox #4407

 

Review Video Cây chà sàn cán dài | Cây chà sàn cán dài VietClean | VietClean TV
 

4. VÌ SAO NÊN MUA CÂY CHÀ SÀN GẠT NƯỚC #4425 TẠI VietClean.NET

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và cung ứng Cây chà sàn gạt nước, Cây chà sàn, Cây gạt nước, Cây đẩy nước, Dụng cụ vệ sinh tại Tp.HCM. VotCo tự tin là Nhà phân phối hàng đầu với đầy đủ những lý do Quý khách hàng đặt niềm tin:

  • Uy tín luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu
  • Chất lượng sản phẩm luôn được cam kết và cải tiến
  • Kho hàng luôn sẵn với số lượng lớn
  • Giao hàng đúng hẹn
  • Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm hỗ trợ cho Khách hàng
  • Có chiết khấu khi khách hàng mua số lượng nhiều
  • Chuyên nghiệp từ sản phẩm đến dịch vụ bán hàng
  • Chăm sóc khách hàng sau khi mua tận tâm
  • Các chương trình khuyến mãi, tặng kèm tri ân Khách hàng

5. CAM KẾT TỪ NHÀ PHÂN PHỐI VotCo

Khi Quý khách hàng mua Cây chà sàn gạt nước 75cm của VietClean.NET sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì quý khách có thể liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

Sản phẩm VietClean.NET cung cấp là hàng nhập khẩu, không qua trung gian nên khách hàng an tâm về giá, vừa hợp lý vừa chất lượng.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại tất cả các quận của Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 24h. Giao hàng tại các huyện Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn trong vòng 48h. Và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng từ 2-4 ngày. Cước phí theo tiêu chuẩn và sẽ được hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển.

Và hơn hết, VotCo hoạt động với phương châm:

Sự an toàn về chất lượng

Đẳng cấp bởi thương hiệu

Sang trọng trong thiết kế

Đảm bảo bởi bảo hành

Uy tín cao của nhà cung cấp

Hệ thống kênh truyền thông - Bán hàng của VotCo

 

Sản phẩm bạn đã xem
Copyright © 2022 - Vietclean . All Rights Reserved.