HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE ĐỰNG CHÉN ĐĨA #3036 CÓ BÁNH XE CỦA THƯƠNG HIỆU TRUST

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE ĐỰNG CHÉN ĐĨA #3036 CÓ BÁNH XE CỦA THƯƠNG HIỆU TRUST

Cấu tạo ưu việt của xe đựng chén đĩa #3036

Xe đựng chén đĩa #3036 là sản phẩm thương mại của VietClean.NET, được phân phối trực tiếp từ thương hiệu Trust với mã sản phẩm #8651.

Xe đựng chén đĩa #3036 là sản phẩm với thiết kế vô cùng tinh tế và phức tạp nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất phục vụ cho những người đang đau đầu với việc lưu trữ chén, bát đĩa một cách lộn xộn.

Xe đẩy lưu trữ chén đĩa Trust

Kích thước khung lưu trữ có thể điều chỉnh

Bạn không còn phải nhìn thấy đống chén đĩa của nhà hàng, khách sạn hay quán ăn của mình bị xếp lộn xộn nữa nhờ vào thiết kế các cột chắn bên trong xe có thể điều chỉnh được. Các cột chắn này được sản xuất có thể điều chỉnh phù hợp theo tùy theo kích thước của đĩa, chén, bát,… Xe có thể được điểu chỉnh để chứa hoàn hảo cho các vật dụng ăn uống có đường kính từ 10,8cm đến 29,8cm.

Công nghệ kháng khuẩn Microban

Xe đẩy đựng chén đĩa #3036 được sản xuất trên công nghệ kháng khuẩn Microban, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Xe làm bằng nhựa cao cấp chống được tình trạng rỉ sét và trầy xước xe trong quá trình sử dụng.

Bảo vệ sàn và tường nhà

4 bánh xe di chuyển êm ái trên sàn nhà và không tạo ra các vệt xước trên sàn nhờ mặt cơ chế non-marking. Xe sẽ di chuyển trên sàn nhà mà không để lại bất cứ vệt bẩn hay vết xước nào. Trong 4 bánh xe có 2 bánh được gắn khóa giúp cố định xe tạ chỗ theo ý muốn người dùng.

Hơn nữa, các góc cạnh của xe đẩy chén đĩa được thiết kế bo tròn nhằm giữ an toàn cho các thiết bị khác, tường và cửa ra vào trong trường hợp xe vô tình tông mạnh vào các vật thể khác.

Tiết kiệm không gian lưu trữ và đảm bảo vệ sinh

Đối với các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, việc lưu trữ công cụ, dụng cụ, vật dụng luôn cần được kiểm soát và tối ưu hóa không gian vì có rất nhiều vật dụng cần được lưu trữ. Chính vì thế, sản phẩm xe đẩy chén đĩa đã thiết kế các gờ của đế và miệng trùng khớp nhau, thuận tiện cho việc chồng các xe chén đĩa lên khi lưu trữ.

Mỗi chiếc xe đẩy sẽ được cung cấp kèm một lưới chống bụi để đảm bảo chén, bát, đĩa không bị bám bụi bẩn.

Hướng dẫn điều chỉnh các cột chắn bên trong xe đẩy lưu trữ chén đĩa

Xe đẩy lưu trữ chén đĩa gồm 8 cột chắn bên trong. Các cột chắn được thiết kế có thể điều chỉnh vị trí hoặc lấy ra khỏi xe tùy theo kích thước của chén, bát, đĩa

Điều chỉnh kích thước cột chắn chứa 4 khuôn đĩa, bát lớn (size từ 24.4cm đến 29.8cm)

Tạo 4 khuôn từ 4 cột chắn

Để điều chỉnh được kích thước size từ 24.4cm đến 29.8 cm, chúng ta cần 4 cột chắn để tạo thành 4 khuôn. Sắp xếp 4 cột chắn vào giữa khung xe như hình bên trên chúng ta sẽ có được kích thước như mong muốn.

Điều chỉnh kích thước cột chắn chứa 8 khuôn đĩa, bát trung (size từ 16.5cm đến 18.7cm)

Tạo 8 khuôn từ 8 cột chắn

Để điều chỉnh được kích thước size từ 16.5cm đến 18.7cm, chúng ta cần 8 cột chắn để tạo thành 8 khuôn. Sắp xếp 4 cột ở giữa chụm vào nhau và 4 cột chắn còn lại như hình để tạo thành 8 khuôn đều nhau.

Điều chỉnh kích thước cột chắn chứa khuôn 2 đĩa, bát lớn và 4 khuôn bát, đĩa vừa

Tạo 6 khuôn từ 4 cột chắn

Điều chỉnh khuôn với 2 kích thước: size từ 24.4cm đến 29.8 cm và size từ 16.5cm đến 18.7cm. Chúng ta sử dụng 4 cột chắn để tạo thành 6 khuôn như hình mô tả. Kích thước này tiện lợi cho việc chứa nhiều kích cỡ chén, đĩa.

Điều chỉnh kích thước cột chắn chứa 3 khuôn đĩa, bát vừa và 6 khuôn bát, đĩa nhỏ

Tạo 9 khuôn từ 6 cột chắn

Điều chỉnh khuôn với 2 kích thước: size vừa từ 19.1cm đến 21.6cm và size nhỏ từ 12.1cm đến 13.7cm. Chúng ta sử dụng 6 cột chắn để tạo thành 9 khuôn như hình mô tả. Kích thước này tiện lợi cho việc chứa nhiều kích cỡ chén, đĩa.

Điều chỉnh kích thước cột chắn chứa 2 khuôn đĩa, bát vừa và 10 khuôn bát, đĩa nhỏ

Tạo 12 khuôn từ 8 cột chắn

Điều chỉnh khuôn với 2 kích thước: size vừa từ 16.5cm đến 18.7cm, size nhỏ từ 12.1cm đến 13.7cm và size tiểu từ 10.8cm đến 11.7cm. Chúng ta sử dụng 8 cột chắn để tạo thành 12 khuôn như hình mô tả. Kích thước này tiện lợi cho việc chứa nhiều kích cỡ chén, đĩa.

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng của VietClean sẽ sử dụng xe đẩy lưu trữ chén đĩa tối ưu hóa không gian lưu trữ của nhà hàng, khách sạn, quán ăn của mình một cách chu đáo nhất.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ vào số hotline: 0909 303 208 – 0938 520 939.

Địa chỉ showroom: Số 148/50, đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho: Số 34 Nguyễn Văn Dung , phường 6, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Đặt mua xe đẩy thức ăn bằng nhựa qua email: vnn.amin@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo