Giẻ lau ẩm: #4301

Giẻ lau ẩm: #4301

0 out of 5

140.000

Mã sản phẩm: #4301
Kích thước bàn lau: (L)600mm
Chất liệu: Giẻ lau sợi microfiber
Màu sắc: Giẻ xanh dương viền màu vàng
Kiểu: Đé dán băng gai
Công dụng: Dùng hút sạch chất bẩn với một lượng nước xịt nhỏ. Chuyên dụng cho khu vực bếp, ẩm thực.

Cây lau ẩm: #4293

Mô tả

Giẻ lau ẩm 60cm | #4301

Sợi microfiber làm sạch tuyệt đối

Sợi vải microfiber mỏng nhỏ cấu thành giẻ lau ẩm #4301 giúp giữ lại toàn bộ chất bẩn khi cây lau ẩm lướt qua vùng chất bẩn. Điểm cộng tiếp theo cho giẻ lau ẩm #4301 là lớp mút xốp dày dặn hơn trước đây vì nó làm tăng khả năng thấm hút chất lỏng trên bề mặt sàn.

Giẻ lau ẩm 60cm microfiber viền màu vàngLàm sạch nhanh hơn

Giẻ lau ẩm #4301 có chiều dài 60cm. Với tiết diện lớn này, miếng giẻ có thể đẩy được diện tích vết bẩn lớn hơn trong 1 lần lau. Nhờ đó mà hiệu suất công việc dọn dẹp của bạn được tăng lên đáng kể.

Trợ thủ dọn dẹp với độ bền bỉ cao

Các sợi vải được may chắc chắn với bàn giẻ lau nên thời gian sử dụng lâu dài ngay cả khi bị giặt trong vòng xoáy của máy giặt. Giẻ lau ẩm này có khả năng chịu lực của máy giặt lên đến hơn 250 lần giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua lại giẻ lau mới.

Giẻ lau ẩm có độ bền caoViền màu vàng phân chi khu vực lau

Viền màu vàng chuyên dụng cho việc phân chia khu vực lau. Đặc biệt đối với lĩnh vực y tế, giẻ viền màu vàng dùng để lau khu vực chăm sóc và điều trị, nguy cơ trung bình.

Ngoài giẻ lau ẩm 60cm màu vàng, VietClean.NET còn cung cấp giẻ lau ẩm 60cm màu xanh lá cây, màu xanh dươngmàu đỏ. Xem thêm tại đây.

Giẻ lau ẩm 60cm | #4301

Công dụng:

Một khoản đầu tư khá hời khi chỉ với một ít nước và một miếng giẻ lau được gắn vào cây lau ẩm, bạn đã có thể bảo vệ bề mặt sàn sang trọng của bạn. Loại giẻ này thích hợp cho tất cả mọi loại sàn cứng như: sàn gỗ công nghiệp, sàn vinyl giả gỗ, sàn bê tông, sàn gạch men, sàn đá,…

Đa dạng các loại sàn sử dụng cây lau ẩmỨng dụng:

Khả năng làm sạch thần kỳ của giẻ lau ẩm #4301 giúp nó có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào cần vệ sinh. Giẻ lau ẩm 40cm #4301 chuyên dụng cho vệ sinh khu dân cư, trung tâm thương mại, nhà hàng – khách sạn, khu vực ăn uống, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ sửa chữa nhà cửa, văn phòng,…

Giẻ lau ẩm 60cm | #4301

☞ Đặt mua qua Zalo: 0909.303.2080938.520.939
☞ Đặt mua qua Email: vnn.amin@gmail.com

Công Ty TNHH TM DV Việt Nhất Nghệ

Địa chỉ văn phòng: Số 148/50, đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Tổng kho hàng: Số 34, đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà phân phối: Cây lau sàn, Xe vắt nước lau nhà, Xe đẩy làm vệ sinh, Dụng cụ vệ sinh trần, Dụng cụ lau kính chuyên dụng, Thùng rác công nghiệp,… hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Phân phối từ các thương hiệu nổi tiếng:

+ Tiêu chuẩn/ Standard: VietClean.NET

+ Cao cấp/Luxury: Numatic, ANGUS, TRUST® Unger, Rubbermaid

You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo