Cây gạt nước 75cm

Cây gạt nước 75cm

0 out of 5

307.777

Model: F-4003
Seri: #4411

Mô tả

Cây gạt nước 75cm

Mã sản phẩm : #4411
Model : F-4003
Cán cây bằng hợp kim nhôm dài : 1250mm
Đầu kẹp bằng nhựa dài : 550mm
Lưỡi gạt bằng mouse : 750*250mm

Mọi sinh hoạt của bạn có thể bị đảo lộn khi sàn nhà bị ngập nước do: mưa, lũ, rò rỉ đường ống nước, bất cẩn trong quá trình vệ sinh, đổ nước xuống sàn nhà… Việc nước chảy lênh láng trên sàn nhà có thể khiến bạn khó chịu, những dụng cụ vệ sinh như giẻ lau, cây lau nhà… không thể gạt sạch nước. Nếu bạn gặp phải trường hợp như vậy, hãy sử dụng Cây gạt nước 75cm.

Sử dụng Cây gạt nước 75cm trong trường hợp nào?

Cây gạt nước 75cm có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: lưỡi gạt, thanh kẹp nhựa và cây gạt nước chịu lực. Mỗi bộ phận cấu tạo có một chức năng riêng giúp gạt sạch nước trên sàn. Ngày nay, người ta thường sử dụng Cây gạt nước 75cm trong một số trường hợp:

– Gạt nước ở hồ bơi

– Gạt nước trong tầng hầm của các tòa nhà, cao ốc văn phòng

– Gạt nước trong các hộ dân cư, trường học, bệnh viện

– Gạt nước sau khi lau chùi, vệ sinh sàn nhà.

Cây gạt nước 75cm hữu ích vào mùa mưa, khi lượng nước từ ngoài đường có thể tràn vào nhà ở, nơi làm việc của bạn… Cây gạt nước có thiết kế thông minh không những gạt sạch nước mà còn có thể thu gom bụi bẩn, rác thải trên sàn. Ngoài gạt nước, người ta còn sử dụng sản phẩm để gạt khô.

Địa chỉ mua Cây gạt nước 75cm uy tín, chất lượng

Cây gạt nước 75cm là sản phẩm rất cần thiết cho các hộ gia đình, các tòa nhà, trung tâm thương mại… cây gạt dài, có thể gạt nước, bụi bẩn trên sàn nhà rộng trong thời gian ngắn. Để mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin:

– Hotline: 0938.520.939

– Địa chỉ: 148/50 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

– Website: vietclean.net

Công ty cam kết bán đúng giá, đúng chất lượng, giao hàng đúng hạn và chịu trách nhiệm về những sản phẩm mà mình cung cấp trên thị trường. Đặc biệt công ty thường xuyên có những chương trình giảm giá, khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình.

You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo