Cần chuẩn bị gì khi quét trần nhà kho?

Cần chuẩn bị gì khi quét trần nhà kho?

Nhà kho có diện tích nhỏ hơn nhà xưởng, bạn có thể tự mình vệ sinh trần nhà kho sạch sẽ mà không cần phải thuê đội ngũ dọn dẹp vệ sinh bên ngoài.

Và để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phục vụ việc vệ sinh nhà kho chất lượng, hiệu quả. Bài viết này, VietClean.NET xin giới thiệu đến bạn bộ cây quét trần chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà kho.

Bộ cây quét trần nhà kho bao gồm:

1. Đầu quét trần tam giác

Vệ sinh trần nhà chắc chắn không thể thiếu đầu quét rồi đúng không mọi người. Chính vì thế vật dụng đầu tiên cần có là một đầu quét trần hình tam giác.

Đầu quét này có công dụng:

+ Quét sạch bụi bẩn, mạng nhện ở các vách tường đứng.

+ Luồn qua cánh quạt để vệ sinh mặt trên.

+ Bề mặt tiếp xúc rộng, giúp việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng.

2. Đầu quét trần cong

Đóng vai trò là hỗ trợ đầu quét tam giác trong việc quét dọn trần nhà. Đầu quét trần cong giúp bạn quét sạch bụi bẩn và mạng nhện còn sót lại trong các ngóc ngách cánh cửa, đường ống dẫn nước, dây điện, máng bóng đèn,…

Thông tin sản phẩm:

+ Đầu quét được thiết kế dáng cong, có thể bẻ cong tùy ý để lau vị trí cần.

+ Sợi cước ngắn giúp cọ xát vào nơi cần quét, có màu đen giữ đầu lau trông sạch và dễ nhận biết bụi bẩn bám trên đầu quét.

+ Lõi nhôm quấn chặt lấy sợi cước chắc chắn.

3. Ống nối nhôm chiều dài từ 6 đến 9 mét

Cuối cùng, bạn cần có 1 cây ống nối có độ dài phù hợp để gắn các đầu quét vào.

Thông thường các hộ gia đình sẽ sử dụng những thân cây có độ lớn, độ dài phù hợp để sử dụng tạm thời. Tuy nhiên những cây ống nối tự chế như vậy sẽ có tuổi thọ rất ngắn, chúng dễ bị mối mọt và đặc biệt là khó lưu kho vì không thể thu ngắn lại được.

Do vậy cách tốt nhất là sử dụng các loại cây nối dài chuyên dụng. Hiện nay các cây ống nối chủ yếu được làm từ hợp kim nhôm/Aluminum alloy vì đặc tính bền, nhẹ, thẩm mỹ của chúng.

Tùy vào độ cao của nhà kho mà bạn có thể lựa chọn chiều dài ống nối nhôm thích hợp, ống nối càng dài thì việc điều khiển trên cao càng khó. Vì thế nên mua ống nối có chiều dài lớn hơn chiều cao của trần, như vậy bạn không cần phải sử dụng hết chiều dài của ống khiến ống trở nên chắc chắn và dễ điều khiển hơn.

Hướng dẫn vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tóm lại, việc quét dọn trần nhà kho không quá phức tạp, chỉ cần bạn trang bị sẵn những vật dụng hỗ trợ chuyên nghiệp thì quá trình dọn dẹp sẽ trở nên dễ dàng; Nhưng nhớ đừng quên trang bị thêm đồ bảo hộ, mũ nón, khẩu trang, mắt kiếng trước khi tiến hành vệ sinh bạn nha.

Xem bộ dụng cụ quét trần => tại đây

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo