Các lưu ý cần quan tâm khi mua xe đẩy thức ăn inox 3 tầng

Các lưu ý cần quan tâm khi mua xe đẩy thức ăn inox 3 tầng

Hầu hết các chuỗi quán ăn, nhà hàng hiện nay đều trang bị cho hệ thống của mình những chiếc xe đẩy thức ăn phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách đề ra để tăng năng suất làm việc của nhân viên, phục vụ thực khách 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc sàng lọc và lựa chọn nhà cung cấp cũng như kiểu dáng, chất liệu xe đẩy phù hợp thì cũng cần rất nhiều thời gian tìm hiểu.

Chính vì thế để bạn có sự đánh giá, so sánh khách quan nhất thì VietClean đã liệt kê dưới đây các lưu ý cần quan tâm để bạn cân nhắc khi lựa chọn mua xe đẩy thức ăn inox 3 tầng.

=> Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi mua xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa

Về chất liệu

Đối với xe đẩy thức ăn inox, bạn cần quan tâm xem xe được làm từ chất liệu inox 201 hay inox 304.

so sánh inox 201 và inox 304
So sánh inox 201 và inox 304

Để biết nên chọn loại inox nào bạn có thể tham khảo Bảng so sánh đặc điểm khác nhau giữa Inox 304 và 201 dưới đây:

Bảng so sánh đặc điểm khác nhau giữa Inox 201 và Inox 304

Về kích thước xe đẩy

Nếu quán của bạn có kích thước lối đi khá nhỏ hẹp thì bạn nên chú ý đến kích thước của xe. Nếu xe đẩy thức ăn có bề ngang quá rộng sẽ khiến việc di chuyển của nhân viên gặp nhiều khó khăn.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những chiếc xe có kích thước vừa phải kể cả khi quán của bạn có không gian lớn để việc vận chuyển thức ăn của nhân viên linh hoạt, dễ dàng điều khiển hơn.

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng trong nhà hàng

Một số kích thước được sử dụng phổ biến hiện nay:

– Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng loại nhỏ: (L)750x(W)400x(H)835 mm
– Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng loại trung: (L)850x(W)450x(H)900 mm
– Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng loại lớn: (L)950x(W)500x(H)950 mm

Về bánh xe

Bánh xe sử dụng cho xe đẩy thức ăn thường được sử dụng 2 loại bánh chủ yếu là bánh cao su và bánh nhựa. Tuy nhiên, do xe đẩy bạn chọn là loại xe làm bằng chất liệu inox nên để hạn chế tiếng ồn khi di chuyển bạn nên ưu tiên lựa chọn bánh bằng cao su.

Một đặc điểm khác của bánh xe mà bạn cần quan tâm, đó là bạn nhớ hỏi kĩ nhà cung cấp xem “bánh có khóa” giữ cố định hay không nhé. Thường thì đều có khóa 2 bánh xe sau, tuy nhiên để tránh trường hợp mua về bánh không có khóa khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình tiếp thực cho khách thì bạn nên hỏi nhà cung cấp cho chắc.

Bánh xe đẩy thức ăn inox 3 tầng trong nhà hàng

Về chính sách bán hàng và giao hàng của nhà cung cấp

Để có được một sản phẩm tốt với giá thành hợp lí đòi hỏi bạn phải tìm hiểu xem đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín? Chính sách bán hàng của họ ra sao? Thời gian giao hàng của họ thế nào?

Những yếu tố đó sẽ giúp bạn đánh giá được nhà cung cấp nào là phù hợp với mình.

Về giá thành

Việc sắm sửa đồng loạt xe đẩy thức ăn cho chuỗi quán ăn, nhà hàng là một khoản chi phí không hề nhỏ. Chính vì thế vấn đề giá cũng là một vấn đề bạn cần phải quan tâm.

Thông thường, nhà cung cấp sẽ không công khai giá bán hoặc nếu có công khai thì bạn cũng nên liên hệ lại trao đổi trực tiếp để được mức giá tốt nhất nhé.

=> Xem thêm: Ưu điểm của xe đẩy thức ăn 3 tầng inox 304 #3015

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo