Bông chùi kính thay thế 35cm

Bông chùi kính thay thế 35cm

0 out of 5

52.800

Mã sản phẩm : 4003

4000

Mô tả

Mã sản phẩm : 4003
Model: G-350.PK

Việc sử dụng những bông thỏ lau kính cũ, kém chất lượng có thể gây trầy xước, ảnh hưởng đến hiệu quả lau kính. Một trong những giải pháp hữu hiệu được làm tăng hiệu quả lao động đó là sử dụng bông chùi kính thay thế 35cm với những công dụng và ưu điểm vượt trội.

Những công dụng của bông chùi kính thay thế 35cm


Khi sử dụng lâu ngày, bông lau kính cũ có thể bị bám bẩn, mài mòn, hạn chế một số chức năng, công dụng làm giảm hiệu quả lao động. Trong trường hợp này, bạn cần sử dụng bông chùi kính thay thế với những công dụng nổi bật sau:

– Sử dụng bông chùi kính thay thế bông chùi đã cũ trong thiết bị lau kính 35cm.

– Bông có khả năng thấm hút tốt, mềm mại có thể chà sạch từng vết bẩn trên cửa kính một cách nhanh chóng.

– Bông lau kính có chất liệu tốt sử dụng kết hợp với nước lau kính giúp các vết bản tan biến mà không hay trầy xước hay bào mòn kính. Nhờ đó giúp tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức.

– Chất liệu bông siêu tốt, siêu bền có thể sử dụng rất lâu.

Ưu điểm của bông chùi kính thay thế 35cm


Dựa trên những thông số, đặc điểm của bộ dụng cụ lau kính 35cm, bông thỏ lau kính thay thế là sản phẩm chính hãng, chất lượng giúp mang đến hiệu quả cao trong quá trình vệ sinh, lau chùi với những ưu điểm nổi bật sau:

– Mật độ bông dày, mềm mại giúp quá trình vệ sinh kính trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

– Kích thước bông lau kính thay thế rất vừa vựa với bộ khung chữ T của bông thỏ lau kính 35cm nên rất dễ dàng để lắp đặt, tháo rời.

– Sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, cửa hàng cung cấp các sản phẩm bông thỏ lau kính nói riêng và dụng cụ hỗ trợ vệ sinh trong nhà ở, các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng, đường xá… Để mua được sản phẩm tốt, bạn nên chọn mua tại công ty uy tín, có thương hiệu mà Việt Nhất Nghệ là một trong những “ứng cử viên” sáng giá luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giả cả phải chăng.

Bông lau kính: #4000

You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo