Biển báo chữ A #4509

Mô tả

Ngày nay khi đi trên đường hoặc đến một công trường đang thi công nào đó bạn có thể bắt gặp những biển báo nơi đang làm việc #4509. Biển báo có dạng hình chữ A, có in các dòng chữ (bằng tiếng anh: “WORK AREA” và tiếng Việt “NƠI ĐANG LÀM VIỆC”) có in hình ảnh một người đang làm công việc xúc đất để làm dấu hiệu nhận biết.

Biển báo nơi Đang Làm Việc #4509. Biển báo chữ A gọn nhẹ work area.

Cấu tạo và đặc điểm của  biển báo nơi đang làm việc #4509

Biển báo nơi đang làm việc là một dạng biển báo chữ A có thể xếp gấp dễ dàng nên rất thuận tiện để vận chuyển hoặc lưu kho.

Biển báo được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền, có khả năng chịu nhiệt, ít bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, phần chân thoải tạo thành hình chữ A in hoa.

Biển báo có màu vàng, trên bề mặt có in chữ và hình ảnh màu đen nổi bật. Các dòng chữ và các kí hiệu được thể hiện chi tiết, rõ ràng giúp người xem có thể dễ dàng hiểu được những thông điệp truyền tải.

Biển báo nơi đang làm việc #4509 thường được sử dụng ở đâu?

Ngày nay bạn có thể thấy những biển báo nơi đang làm đặt tại các công trường đang thi công như: xây dựng đường xá, ống nước, xây dựng các tòa nhà, tại những nơi đang làm việc quan trọng không muốn người khác làm phiền hoặc tại những địa điểm đang dọn dẹp làm vệ sinh… với mục đích cảnh báo cho mọi người biết khu vực đang thi công cần cần phải cẩn thận và chú ý khi đi qua.

Biển cảnh báo chữ A giúp mọi người có thế nhận biết những điều xảy ra trong khu vực. Ngoài biển cảnh báo nơi đang làm việc còn có nhiều biển cảnh báo khác như:

Nếu có nhu cầu mua những loại biển báo này khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0938.520.939 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng

Biển Báo Sàn Chữ A | Các loại biển báo sàn chữ A | Biển báo chữ A VietClean.NET

You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo