Biển báo hình trụ #4563

Mô tả

Việc thi công các công trình không những cần sự cho phép của cơ quan chức năng mà trong quá trình thi công các đơn vị phải bố trí đặt các biểu báo hiệu, rào chắn nhằm đảm bảo sự an toàn cho người xung quanh. Biển báo công trường đang thi công #4563 có vai trò rất quan trọng giúp mọi người nhận biết về công trình ở phía trước, chú ý để phòng tránh và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Biển báo Công Trường Đang Thi Công #4563 hướng dẫn mọi người tránh khu vực nguy hiểm.

Biển báo công trường đang thi công #4563 có đặc điểm gì?

Biển báo màu vàng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp 100% có độ bền, chắc. Bên trên có in dòng chữ  tiếng anh “WORK IN PROGRESS” và dòng chữ tiếng Việt “CÔNG TRƯỜNG ĐANG THI CÔNG” cùng với biểu tượng là hình người đang cầm xẻng xúc đất. Khác với các sản phẩm thông thường, chất liệu nhựa giúp biển báo luôn đẹp, sáng, tránh trầy xước khi va đập và hạn chế những tác nhân gây hại như: nắng, nóng, mưa… Bề mặt trơn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi giúp chuyển tải những thông điệp rõ ràng đối với mọi người xung quanh.

Biển thường được đặt tại các công trường đang thi công nhằm đảm bảo cho mọi người trong khu vực đang có công trường ở phía trước, mọi người nên chú ý về tốc độ và quan sát xung quanh nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tại sao nên dùng biển báo công trường đang thi công #4563

Để hạn chế những rủi ro và thiệt hại, các đơn vị thi công công trình có trách nhiệm đặt biển báo tại các vị trí dễ quan sát cảnh báo cho mọi người xung quanh về công trình, những nguy hiểm để mọi người nhận biết và có những biện pháp phòng tránh kịp thời.

Biển báo đặt được ở các công trường phải chịu được được nắng, mưa, có độ sáng bóng, rõ ràng không bị mất chữ…. Biển báo công trường đang thi công #4563 với thiết kế thông minh, được làm bằng chất liệu tốt, có độ bền, độ dẻo dai… đáp ứng được tất cả những yêu cầu của một loại biển báo chuyên nghiệp.

Với các chủ thể thi công công trình thường xuyên, có thể sử dụng biển báo nhiều lần, trong một thời gian dài giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngày nay, không quá khó để bạn có thể mua được một chiếc biển báo thông thường. Tuy nhiên để mua được biển báo chất lượng, giá cả hợp lý không phải chuyện dễ dàng. Với phương châm làm việc luôn lấy uy tín công ty lên hàng đầu, Việt Nhất Nghệ tự tin mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ tư vấn, hỗ trợ hoặc đặt hàng:

– Hotline: 0938.520.939

– Địa chỉ: 148/50 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

– Website: vietclean.net

Các sản phẩm liên quan:

Biển báo khu vực đang thi công #4506

Biển báo nơi đang làm việc #4509

Biển báo công trường đang thi công #4513

 

You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo